Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng tháng cho Miên Dương Tử vi hàng tháng cho Kim Ngưu Tử vi hàng tháng cho Song Nam Tử vi hàng tháng cho Bắc Giải Tử vi hàng tháng cho Hải Sư Tử vi hàng tháng cho Xử Nữ Tử vi hàng tháng cho Thiên Xứng Tử vi hàng tháng cho Hổ Cáp Tử vi hàng tháng cho Nhân Mã Tử vi hàng tháng cho Nam Dương Tử vi hàng tháng cho Bảo Bình Tử vi hàng tháng cho Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Kim Ngưu Tử vi cho Tháng 2 Hai 2017 dành cho cung Kim Ngưu
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tháng Hai năm 2017 với bạn sẽ có những bất an, hỗn loạn và thậm chí làm đảo lộn những hệ quy chiếu thông thường trong các mối quan hệ của bạn. Thực tế, bạn mong đợi những người xung quanh có thể làm việc độc lập hơn hoặc đưa ra các ý kiến trái chiếu với bạn so với bình thường. Bạn sẽ cảm giác rằng những người gần bên bạn buộc bạn phải thay đổi ý kiến của mình, ngay cả khi không cần thiết và điều này khiến bạn khó chịu. Ảnh hưởng của Sao Kim, chòm sao chiếu mệnh của bạn, trong Cung Nhà thứ 12, khuyến khích bạn nên bỏ qua những kế hoạch nhất định, đặc biệt là trong tình yêu, để không làm ảnh hưởng đến tình cảm giữa bạn và nửa còn lại của bạn.

Tất nhiên sẽ chẳng dễ dàng gì nếu như bạn là kẻ tham công tiếc việc và đặt quá nhiều nỗ lực vào các dự án đó. Việc cần thiết nhất lúc này là hai bạn hãy ngồi lại để cùng nhau rà soát, xem xét lại kế hoạch trên tinh thần thỏa hiệp và nhượng bộ lẫn nhau. Năng lượng từ Sao Hỏa sẽ tiếp thêm sự can đảm và lòng nhiệt tình để bạn thay đổi lập trường theo hướng linh hoạt và có thể giải quyết các vấn đề cấp bách một cách kiên quyết, dứt khoát.

iPhone / iPad Android