Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng tháng cho Miên Dương Tử vi hàng tháng cho Kim Ngưu Tử vi hàng tháng cho Song Nam Tử vi hàng tháng cho Bắc Giải Tử vi hàng tháng cho Hải Sư Tử vi hàng tháng cho Xử Nữ Tử vi hàng tháng cho Thiên Xứng Tử vi hàng tháng cho Hổ Cáp Tử vi hàng tháng cho Nhân Mã Tử vi hàng tháng cho Nam Dương Tử vi hàng tháng cho Bảo Bình Tử vi hàng tháng cho Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Kim Ngưu Tử vi cho Tháng 6 Sáu 2017 dành cho cung Kim Ngưu
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tháng Sáu năm 2017 là thời điểm bạn đạt được sự hài lòng, thỏa mãn sau một thời gian dài hi vọng hoặc chờ đợi. Sao Kim dịch chuyển qua chòm sao của bạn sẽ làm cho cuộc sống của bạn êm đềm, dịu mát hơn và giúp bạn tiến gần hơn đến cột mốc tình cảm bạn mong muốn cũng như tìm ra lối đi con đường tình yêu của mình. Nếu bạn còn độc thân thì đây là thời điểm cho một cuộc gặp gỡ thú vị, một mối quan hệ tuyệt vời đặc biệt mang đến cho bạn những niềm vui lớn, được gây dựng bởi sự gần gũi mà bạn có thể tin cậy trong một thời gian dài.

Sao Hỏa ở góc chiếu lục hợp với cung của bạn báo hiệu sự xuất hiện của những người bạn mới, sôi nổi và những tính toán đem lại lợi ích tích cực cũng như những điềm may trong vấn đề tài chính. Những cuộc giao lưu, trao đổi với người khác sẽ khơi nguồn sáng tạo trong bạn và bạn có thể hoạch định các dự án và chiến lược mới. Bạn cũng sẽ gặp may mắn trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến tài chính như đầu tư tài sản và giám sát, quản lý chúng một cách thông suốt và hiệu quả.

iPhone / iPad Android