Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng tháng cho Miên Dương Tử vi hàng tháng cho Kim Ngưu Tử vi hàng tháng cho Song Nam Tử vi hàng tháng cho Bắc Giải Tử vi hàng tháng cho Hải Sư Tử vi hàng tháng cho Xử Nữ Tử vi hàng tháng cho Thiên Xứng Tử vi hàng tháng cho Hổ Cáp Tử vi hàng tháng cho Nhân Mã Tử vi hàng tháng cho Nam Dương Tử vi hàng tháng cho Bảo Bình Tử vi hàng tháng cho Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » » »

Nhân Mã Tử vi cho Tháng 2 Hai 2017 dành cho cung Nhân Mã
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tháng Hai năm 2017 sẽ là một tháng sôi động đặc biệt trong các mối quan hệ bạn đang quan tâm. Mặt Trời ở góc lục hợp với cung của bạn sẽ tạo ra bầu không khí sôi nổi xung quanh bạn, bạn sẽ hào hứng trao đổi với người khác, đặc biệt là những ai có thể phát triển các kế hoạch chung ở mức chuyên nghiệp, con người hoặc xã hội. Có thể sẽ có các cuộc thảo luận lớn nhưng không đi đến sự đồng thuận của tất cả các thành viên trong gia đình. Nhiệt tình của bạn không vì thế mà bị giảm sút. Sẽ có những trở ngại vì các kế hoạch của bạn khiến người thân của bạn lo lắng.

Tuy nhiên, cuối cùng thì bạn vẫn sẽ là người quyết định, hãy kiên nhẫn tìm thời điểm và cách thức thuyết phục hợp lý. Ở góc độ khác, Sao Kim trong chòm sao Bạch Dương cũng sẽ thổi ngọn lửa vào trái tim của bạn. Các cuộc gặp gỡ bất ngờ sẽ là khởi đầu mới với những đam mê mới. Hãy luôn giữ bình tĩnh và có thái độ kiên định khi nhận định về bất cứ vấn đề gì.

iPhone / iPad Android