Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng tháng cho Miên Dương Tử vi hàng tháng cho Kim Ngưu Tử vi hàng tháng cho Song Nam Tử vi hàng tháng cho Bắc Giải Tử vi hàng tháng cho Hải Sư Tử vi hàng tháng cho Xử Nữ Tử vi hàng tháng cho Thiên Xứng Tử vi hàng tháng cho Hổ Cáp Tử vi hàng tháng cho Nhân Mã Tử vi hàng tháng cho Nam Dương Tử vi hàng tháng cho Bảo Bình Tử vi hàng tháng cho Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » » »

Nhân Mã Tử vi cho Tháng 3 Ba 2017 dành cho cung Nhân Mã
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tháng Ba năm 2017 là tháng của hành động, lập kế hoạch và trao đổi với người khác trong tất cả các lĩnh vực. Dưới tác động của Sao Thủy, sẽ xuất hiện xu hướng bạn bị tranh giành ý tưởng, điều này có thể làm bạn rối trí cho đến ngày 14 tháng Ba. Tuy nhiên, sau đó, mọi việc sẽ đâu vào đấy và tiếp tục tiến triển với những ý tưởng rõ ràng hơn, nhanh chóng. Bạn không thể ngăn chặn được những thay đổi hoàn toàn triệt để trong suốt nửa cuối tháng Ba.

Ảnh hưởng của Sao Kim khi ngịch hành và ở góc chiếu ngũ phân với cung của bạn, sẽ điều chỉnh hành vi, thái độ của bạn trong chuyện tình cảm, khiến bạn thành thật với bản thân mình hơn. Bạn có thể sẽ bị dụ dỗ để tiết lộ một số việc trong quá khứ đã không còn đáng để bận tâm nữa. Trong chuyện tình cảm, bạn sẽ trở nên hoàn hảo trong mắt của nửa kia. Về mặt tài chính, có thể sẽ có vài khoản chi tiêu ngoài dự kiến do bạn mua sắm ngẫu hứng mà rõ ràng là bạn không thể kiềm chế được bản thân mình. Riêng về khoản này thì đúng là bạn rất rộng rãi và hào phóng đấy!

iPhone / iPad Android