Hôm nay, Chủ nhật 20 tháng Chín năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Xử Nữ tháng 2 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/09/2020 - cập nhật 20/09/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2018

Sự gặp mặt của các hành tinh sẽ ảnh hưởng khá lớn đến bạn và bạn sẽ cảm nhận được mức độ thay đổi rõ rệt trên bước đường của mình. Mọi thứ bạn bắt đầu từ những năm trước đã đỉ độ để hình thành nên trái ngọt và mặc dù đôi khi bạn phải trải qua một vài tình huống không mấy dễ chịu, bạn vẫn gặt hái được những lợi ích nhất định ở phút cuối. Bạn cần có sự cân nhắc lại mọi việc, sắp xếp lại cuộc sống cá nhân và tìm cách xoay chuyển tình thế vì giờ là lúc đi đến kết thúc và tiếp tục gặt hái những thành tựu mới. Cuối cùng thì bạn cũng biết rõ mình là ai và con đường bạn cần theo đuổi là gì. Đây là sẽ thời kỳ bạn lên tới đỉnh cao. Bạn tỏ ra hoài nghi về những nỗi sợ hãi, định kiến và hy vọng của mình. Hãy mạnh dạn tiến lên phía trước và gạt bỏ mọi mối nghi ngờ. Bản thân bạn phải tự biết xác định đúng thời điểm thích hợp và thiết lập cho mình các hành trang cần thiết. Thành hay bại là do bạn quyết định, không phụ thuộc vào bất cứ người nào khác.

Tình cảm nói chung

Bạn chắc chắn sẽ muốn lột xác, thoát ra khỏi những ràng buộc bấy lâu. Những mối quan hệ trì trệ sẽ chẳng mang lại cho bạn điều gì mới mẻ. Bạn sẽ nhận ra rằng bạn không thể cứ tiếp tục đi nhặt và ghép những mảnh vỡ. Hãy lên kế hoạch cho những việc bạn muốn làm và thực hiện chúng. Các hành tinh sẽ di chuyển chậm chạp nhưng lại thuận lợi cho bạn và giúp bạn tiến lên phía trước, mặc dù đôi khi có vẻ như bạn bị thụt lùi về phía sau.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Luôn tự tin. Dù quyết định có như thế nào thì nó cũng là điều đúng đắn và cuối cùng bạn sẽ sẵn sàng để chuyển sự chú ý của mình sang những thứ khác. Bạn biết cách thể hiện thái độ tôn trọng khi cần thiết và vì thế bạn sẽ đủ may mắn để gặp được tình yêu của đời mình, nên đừng từ chối vận may mà cuộc đời mang đến cho bạn nhé.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng