Hôm nay, Chủ nhật 12 tháng Bảy năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Xử Nữ tháng 4 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/07/2020 - cập nhật 12/07/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2018

Thái độ khách quan trong các cuộc gặp gỡ, cả trong công việc và đời sống cá nhân, sẽ khiến mọi người có ấn tượng tốt đẹp về bạn. Bạn kiên nhẫn chờ xem điều gì sẽ xảy ra trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào có thể ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của bạn. Bạn đủ khôn ngoan để giữ mình bình tĩnh và không mất tự chủ khi nhận được những đề nghị có phần phi lý mà có thể xáo trộn cuộc sống bình thường của bạn. Bạn biết rằng không gì có thể tự nhiên mà có nên những thứ càng dễ đạt được càng khiến bạn nghi ngờ. Quan điểm này của bạn có phần đúng những cũng có phần sai. Tháng này, những hành tinh sẽ thắp thêm ngọn lửa đam mê cho bạn và dù không may mắn có được món hời lớn như thắng xổ số thì thu nhập của bạn vẫn tăng nhẹ. Hãy vui vẻ và thoải mái đón nhận những món lộc trời cho và đừng để bản thân bị lung lay bởi những hoài nghi của chính mình, những thứ mà bạn sẽ cần vứt bỏ ngay lập tức. Bạn sẽ sớm nhận ra rằng mình là người xứng đáng và rằng tất cả mọi thứ đến với bạn đều vì bạn xứng đáng được hưởng.

Tình cảm nói chung

Góc tam hợp giữa Sao Hỏa và Sao Kim sẽ tạo nên sự hài hòa giữa cơ thể và tâm hồn và bạn sẽ hoàn toàn tìm thấy sự bình yên, thanh thản trong cuộc sống tình yêu của mình. Bạn sẽ gặp một vài khó khăn trong việc giao tiếp với người khác giới và trong việc lựa chọn thể hiện bản thân thông qua lời nói hay hành động.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Ban mang vẻ ngoài điềm đạm và bình tĩnh nhưng thực tế bên trong, bạn đang tìm cách chế ngự bằng mọi giá những cơn bão cảm xúc đang chi phối bạn. Tuy nhiên cũng không cần thiết phải kiểm soát chặt chẽ như vậy. Hãy để cảm xúc của bạn được tự do và bạn sẽ lấy lại sự tự tin vốn có.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng