Hôm nay, Chủ nhật 12 tháng Bảy năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Xử Nữ tháng 9 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/07/2020 - cập nhật 12/07/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2018

Mặt Trời và Sao Thủy cùng ở trong cung của bạn cho đến ngày 22 sẽ thuận lợi cho các hoạt động mang tính trí tuệ và giúp bạn tỏa sáng. Các kỹ năng giao tiếp của bạn được rèn luyện trôi chảy, nhờ đó, bạn sẽ dễ dàng bắt đầu một cuộc nói chuyện cũng như biết cách thu hút, lôi cuốn người khác chăm chú vào câu chuyện của mình. Bạn thể hiện tinh thần ham hiểu biết và khát khao tiến về phía trước. Sao Kim và Sao Mộc cũng sẽ tạo thuận lợi trong quá trình bạn trao đổi với những người khác, cả giao tiếp miệng hay thông tin qua lại bằng văn bản. Tháng này, bạn sẽ thường xuyên tìm kiếm thông tin trên Internet và qua đó tương tác với phần còn lại của thế giới. Bạn sẽ muốn đi xa và ngay khi kỳ nghỉ chỉ vừa mới kết thúc, bạn đã lên trong đầu những kế hoạch, dự định mới. Bạn có thể sẽ nhận được một lời đề nghị đi du lịch bất ngờ, khiến bạn đầy hào hứng. Tuy nhiên, điều này sẽ không khiến bạn xao nhãng với bất cứ nghĩa vụ hay trách nhiệm nào khi quay trở về với hiện tại sau thời gian nghỉ ngơi và đảm bảo rằng bạn nhanh chóng sắp xếp và bắt kịp nhịp điệu công việc công việc bằng khả năng tốt nhất của mình. Bạn sẽ ngập tràn năng lượng và ở đỉnh cao phong độ.

Tình cảm nói chung

Hãy cố gắng giữ đầu óc luôn tỉnh táo và thận trọng, đặc biệt cố gắng để nhận định và phân tích tình hình một cách cụ thể.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hãy tận dụng nguồn năng lượng tuyệt vời suốt tháng để làm giàu vốn hiểu biết cũng như các mối quan hệ của mình. Sống trọn vẹn với từng phút giây hiện tại và trong quá trình lên kế hoạch, đừng để bản thân lún sâu vào những suy nghĩ vô nghĩa và những giấc mộng viển vông, nếu không, bạn sẽ tự mình bỏ lỡ các cơ hội tuyệt vời trước mắt.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng