Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho cung Miên Dương Tử vi dành cho cung Kim Ngưu Tử vi dành cho cung Song Nam Tử vi dành cho cung Bắc Giải Tử vi dành cho cung Hải Sư Tử vi dành cho cung Xử Nữ Tử vi dành cho cung Thiên Xứng Tử vi dành cho cung Hổ Cáp Tử vi dành cho cung Nhân Mã Tử vi dành cho cung Nam Dương Tử vi dành cho cung Bảo Bình Tử vi dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Nam Dương Nam Dương: Tử vi cho ngày 30 Giêng 2020
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn có khả năng hoàn thành một dự án tài chính với một sự hỗ trợ cần thiết.Một nguồn năng lượng mới đang thôi thúc bạn. Bạn có sức chịu đựng dẻo dai hơn và có xu hướng tập trung vào những việc thiết yếu.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn có một cơ hội xóa bỏ những hạn chế sẽ không còn là phù hợp nữa. Điều đó sẽ tốt cho kế hoạch tương lai của bạn.

Tiền bạc

Bạn sẽ phải xem lại lời ăn tiếng nói của bạn nếu bạn không muốn va chạm với bất cứ ai. Nếu không bạn sẽ luôn phải ở trong tư thế phòng vệ.

Công việc

Nếu bạn thiết lập nhiều mối quan hệ, bạn sẽ thấy mình bị choáng ngợp trong các mối liên lạc và yêu cầu ngày hôm nay

Tình yêu

Bạn thấy thật dễ để đoán chắc chắn điều mà nửa kia có lo lắng. Đây là môi trường lý tưởng cho cả hai trốn thoát khỏi công việc hàng ngày. Cuộc sống đang mỉm cười với bạn và bạn cũng đang mỉn cười lại với nó.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Nam DươngiPhone / iPad Android