Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho cung Miên Dương Tử vi dành cho cung Kim Ngưu Tử vi dành cho cung Song Nam Tử vi dành cho cung Bắc Giải Tử vi dành cho cung Hải Sư Tử vi dành cho cung Xử Nữ Tử vi dành cho cung Thiên Xứng Tử vi dành cho cung Hổ Cáp Tử vi dành cho cung Nhân Mã Tử vi dành cho cung Nam Dương Tử vi dành cho cung Bảo Bình Tử vi dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Nam Dương Nam Dương: Tử vi cho ngày 24 Mười 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn sẽ cảm thấy tự do để hành động theo ý muốn của bạn trong ngày hôm nay. Các hành động tài chính được ưu tiên. Tâm trí của bạn đang hưng phấn và bạn sắp tìm tất cả những thứ để làm. Hãy tỏ ra khôn ngoan.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Lòng tự tin, sự thể hiện bản thân được cải thiện và niềm tin vào năng lực bản thân là những tố chất sẽ trỗi dậy trong ngày hôm nay của bạn. Rất tích cực.

Tiền bạc

Những đe dọa về mặt tiền bạc sẽ không làm bạn phải phiền não. Bạn sẽ có những giải pháp phù hợp cho vấn đề này

Công việc

Phương hướng hành động thường xuyên chưa đủ đối với bạn. Hãy nỗ lực tập trung trước khi bạn mắc một sai lầm nào đó.

Tình yêu

Tâm trí căng thẳng đang đẩy bạn vượt quá giới hạn cảm xúc. Khả năng nhận định của bạn bị giảm sút ... Đừng đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào liên quan đến cảm xúc của bạn ngày hôm nay.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Nam DươngiPhone / iPad Android