Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Miên Dương Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Kim Ngưu Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Song Nam Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Bắc Giải Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Hải Sư Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Xử Nữ Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Thiên Xứng Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Hổ Cáp Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Nhân Mã Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Nam Dương Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Bảo Bình Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Bắc Giải

Bắc Giải : Tử vi năm 2020 của bạn

  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tình yêu :
Bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều để duy trì sự cân bằng giữa gia đình và tình yêu cũng như củng cố mối quan hệ của bạn. Tuy nhiên, không gì có thể ngăn cản mong muốn đạt đến thành công mỹ mãn và lấy lại sự tự chủ mà không hề sao nhãng hay thiếu quan tâm đến nửa kia của mình. Bạn cũng sẽ sẵn sàng đi theo tiếng nói của trái tim để ra quyết định và dẫn dắt các nhiệm vụ cần thực hiện. Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ cởi mở hơn với mọi người và có cơ hội gặp gỡ được một ai đó hết sức đặc biệt.

Đời sống xã hội :
Với Sao Mộc trong chòm sao Ma Kết, bạn sẽ duy trì tính kỷ luật và nghiêm khắc với bản thân. Để tránh những căng thẳng trong các mối quan hệ và không làm mất sự cân bằng, bạn sẽ phải kiểm soát tâm trạng và tuân thủ những nguyên tắc hành động nhất định. Điều này đòi hỏi bạn phải cố gắng rất nhiều nhưng không gì có thể khiến bạn bỏ cuộc. Bạn hoàn toàn có khả năng kiên trì theo đuổi mục tiêu đến cùng, nhìn nhận mọi việc một cách thực tế và đầu tư công sức vào các dự án thực sự khiến bạn quan tâm. Theo thời gian, tâm trạng bạn sẽ dần được thả lỏng và bạn cũng sẽ nhận được sự đối xử tử tế từ mọi người xung quanh.

Sức khỏe :
Tình trạng sức khỏe của bạn sẽ phụ thuộc vào cách bạn kiểm soát cảm xúc và sự do dự của bản thân. Chú ý chăm sóc bản thân và đừng để mình rơi vào tình trạng quá tải. Hãy làm bất cứ việc gì cần thiết để giải tỏa căng thẳng, áp lực và làm mới cuộc sống của mình mà không cần quá để ý xem việc đó có phá vỡ sự cân bằng trong lối sống của mình không. Làm theo những lời khuyên chân thành này, bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được sự thay đổi tích cực cả về thể chất lẫn tinh thần.

Lời khuyên dành cho bạn :
Một hành trình mới lại bắt đầu. Bây giờ chính là lúc cần sự tự tin và quả quyết của bạn để hiện thực hóa những tham vọng của bạn bằng những bước đi chắc chắn.

iPhone / iPad Android