Hôm nay, Thứ bảy 23 tháng Chín năm 2023lá số tử vi

Tử vi 2020 Thiên Bình với lời khuyên từ chúng tôi

Isabelle Fortes

Bắt đầu từ tháng Hai, những sự việc diễn ra xung quanh buộc bạn phải có đánh giá nghiêm túc bản thân và phải xác định rõ xem trong số các mong muốn nào của bạn, cái nào quan trọng, cái nào thì không. Cho tới mùa xuân, đừng ôm đồm quá nhiều thứ một lúc, ngược lại, hãy tập trung năng lượng và sức mạnh của mình để đạt được mục tiêu. Đây cũng là thời gian yêu cầu bạn phải thực hiện nề nếp kỷ luật nghiêm túc hơn. Bắt đầu từ cuối tháng 3, mọi áp lực từ công việc và cuộc sống sẽ dần giảm bớt. Bạn sẽ tận dụng những khoảng không gian tự do để thoải mái thể hiện bản thân và khiến mình trở nên thực sự nổi bật. Nếu bạn luôn có cái nhìn thực tế và tỉnh táo thì từ giờ đến cuối năm, bạn sẽ nắm bắt mọi cơ hội để thực hiện các tham vọng của mình.Tình yêu

Chuyện tình cảm của bạn đang có những bước tiến triển thuận lợi. Nếu bạn đã lập gia đình thì cuộc sống hôn nhân của hai bạn sẽ đón nhận những luồng gió mới ấm áp và hạnh phúc. Nếu chưa thì bạn hy vọng có thể gắn kết hai người thông qua một ước hẹn gắn bó dài lâu và lên kế hoạch để chính thức mối quan hệ của mình bằng một đám cưới. Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ quên hết mọi việc trong quá khứ và lấy lại sức hấp dẫn vốn có của mình. Nhiều khả năng là bạn sẽ gặp được hình mẫu lý tưởng trong mơ của bạn ngoài đời thực đấy.

Đời sống xã hội

Căng thẳng, mệt mỏi, thất vọng, tâm trạng rối bời sẽ chồng chất lên nhau vào đầu năm. Kể cả những thất bại nhỏ nhất cũng làm bạn khó chịu, thực tế không như những gì bạn mong đợi, và bạn đang phải trả giá vì những sai lầm của mình. Tuy nhiên, đừng chỉ ngồi yên một chỗ than vãn về số phận không may mắn của mình. Nếu bạn làm việc có phương pháp và thực tế, mọi thứ sẽ nhanh chóng trở về đúng vị trí như vốn dĩ nó phải thế. Mặc dù không giỏi trong việc tuân theo các quy tắc và kỷ luật nhưng nếu bạn thử một lần thay đổi, rất có thể cuộc sống của bạn sẽ rẽ sang một hướng tốt đẹp và phù hợp với bạn hơn.

Sức khỏe

Nếu không cẩn thận, bạn sẽ nhanh chóng bị nhấn chìm trong căng thẳng và mệt mỏi. Để tiếp tục chuyến hành trình dài phía trước thì bạn phải chú ý đến cảm xúc của mình và kiểm soát mọi việc trong chừng mực hợp lý. Có những thay đổi cần thiết để giữ cơ thể khỏe mạnh bằng cách sống chậm lại và duy trì một lối sống cân bằng, lành mạnh.

Lời khuyên dành cho bạn

Làm việc nghiêm túc và nghiêm khắc với bản thân là những yếu tố cần thiết để bạn tiến về phía trước, bước qua những khó khăn, thử thách và tạo dựng cho mình một tương lai tốt đẹp hơn.

Thiên Bình: Tử vi hàng năm của bạn cho những năm sau

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng