Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng tháng cho Miên Dương Tử vi hàng tháng cho Kim Ngưu Tử vi hàng tháng cho Song Nam Tử vi hàng tháng cho Bắc Giải Tử vi hàng tháng cho Hải Sư Tử vi hàng tháng cho Xử Nữ Tử vi hàng tháng cho Thiên Xứng Tử vi hàng tháng cho Hổ Cáp Tử vi hàng tháng cho Nhân Mã Tử vi hàng tháng cho Nam Dương Tử vi hàng tháng cho Bảo Bình Tử vi hàng tháng cho Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » » »

Bảo Bình Tử vi cho Tháng 3 Ba 2017 dành cho cung Bảo Bình
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tháng Ba năm 2017 là một tháng đầy khả năng tiến triển trong các vấn đề quan trọng. Sao Thủy trong cung nhà thứ 2 của bạn cho đến ngày 16 tháng Ba sẽ tạo ra các cơ hội trên con đường phía trước để bạn tăng thu nhập và thoát khỏi tình trạng khó khăn về tài chính, hoặc tiến hành các dự án sinh lợi. Với đời sống cá nhân, chuyện tình cảm của bạn sẽ sôi nổi hơn nhờ sự tích cực từ cả hai phía, bạn và nửa kia của bạn sẽ cởi mở hơn và nhẹ nhàng, dịu dàng hơn.

Nếu bạn còn độc thân, khả năng bạn sẽ có cuộc gặp gỡ tình cờ, đầy thú vị. Sao Kim ở góc tam hợp với cung của bạn trong cả tháng sẽ hướng bạn thiên về hòa hợp và bạn sẽ chìm đắm với những điều thú vị trong cuộc sống và tình yêu một cách say mê. Hãy luôn giữ cho mình một cái đầu tỉnh táo với những suy nghĩ sáng suốt.

iPhone / iPad Android