Hôm nay, Thứ sáu 23 tháng Tư năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Thiên Bình tháng 7 năm 2019

Isabelle Fortes | 01/04/2021 - cập nhật 23/04/2021

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2019

Bạn không thể vừa là thẩm phán lại vừa là bồi thẩm đoàn. Đó là lý do tại sao bạn không muốn gì cả. Bạn đưa ra các chiến lược cụ thể mà những điều này là tất cả sự cần thiết phải biết những gì đang xảy ra, trong khi vẫn không gắn chặt với chúng.Xét về tính thiết lập, sự quyến rũ của bạn ở ngay quanh bạn, nhưng bạn vẫn ẩn sau cặp kính tối màu của bạn. Trong thực tế, bạn nghi ngờ dáng vẻ của những người xuất hiện và bạn quá thông minh nên không thể hiện cho bất cứ ai thấy điều đó.Tuy nhiên, bản tính xinh đẹp, hòa đồng của bạn chiếm lĩnh con người bạn, và bạn sẽ thấy sự thiếu thận trọng của mình. Vào khoảng ngày mùng 9, bạn sẽ gặp gỡ người mới sẽ truyền cảm hứng cho bạn.

Tình cảm nói chung

Thật khôn ngoan khi bạn không đùa cợt quá nhiều với cảm xúc của những người có thể là nửa kia tiềm năng của bạn. Vì điều này có thể, vào lúc này hay lúc khác, trở thành một diễn biến phức tạp. Nếu đầu tháng là thời gian bật đèn xanh cho bạn để thu hút đám đông, thì cuối tháng nhắc nhở bạn rằng bạn nên chú ý quan tâm đến nhà của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn cần phải thực hiện một nỗ lực mạnh mẽ để ngăn lại bản tính thiếu quyết đoán của bạn. Nếu bạn bắt gặp tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, hãy vui mừng, điều này sẽ được chia sẻ. Bạn không muốn đi tắt đón đầu, vì đó là một phần của bản chất ngọt ngào và nhẹ nhàng của bạn. Tuy nhiên, đôi khi bạn cần phải mạo hiểm thoát ra khỏi chốn yên bình thoải mái của bạn.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng