Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng tháng cho Miên Dương Tử vi hàng tháng cho Kim Ngưu Tử vi hàng tháng cho Song Nam Tử vi hàng tháng cho Bắc Giải Tử vi hàng tháng cho Hải Sư Tử vi hàng tháng cho Xử Nữ Tử vi hàng tháng cho Thiên Xứng Tử vi hàng tháng cho Hổ Cáp Tử vi hàng tháng cho Nhân Mã Tử vi hàng tháng cho Nam Dương Tử vi hàng tháng cho Bảo Bình Tử vi hàng tháng cho Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » » »

Nam Dương Tử vi cho Tháng 2 Hai 2017 dành cho cung Nam Dương
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tháng Hai năm 2017 đánh dấu những bước chuyển biến rõ rệt trong một số kế hoạch, dự định của bạn. Mọi rào cản sẽ được gạt bỏ, bạn sẽ được lắng nghe nhiều hơn và được đánh giá cao hơn, và thu được những thành quả tốt đẹp nhờ vào khả năng sáng tạo tinh tế. Mặt Trời ở góc chiếu 45 độ với cung nhà bạn khuyến khích bạn suy ngẫm sâu và kỹ lưỡng để đưa ra các quyết định đúng đắn, cuộc sống của bạn sẽ được lật giở sang một trang mới so với quá khứ. Bạn sẽ nhìn thấy tương lai sáng lạn hơn, và tự giải phóng mình ra khỏi những lối suy nghĩ cũ kỹ và văn hóa, lề thói gia đình, vì chúng đã không còn ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của bạn nữa.

Sao Thổ, cũng ở góc chiếu 45 độ với cung của bạn và ở góc chiếu với Sao Mộc, sẽ tạo ra các điều kiện lý tưởng để xây dựng các kế hoạch lớn hoặc những dự định có thể dẫn đến thay đổi trong sự nghiệp của bạn. Bạn cũng sẽ có khả năng nhận ra các khuyết điểm của mình thông qua việc giao tiếp và trao đổi với những người xung quanh bạn. Mạnh dạn đối mặt với những khuyết điểm của bản thân sẽ giúp bạn tìm ra cách khắc phục và sửa đổi, đồng thời tăng thêm kinh nghiệm và kỹ năng giao tiếp với người khác.

iPhone / iPad Android