Hôm nay, Thứ năm 13 tháng Tám năm 2020
lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 2 năm 2017

Isabelle Fortes | 01/06/2014 - cập nhật 01/08/2020

Bạch Dương Kim Ngưu Song Tử Cự Giải Sư Tử Xử Nữ Thiên Bình Bọ Cạp Nhân Mã Ma Kết Bảo Bình Song Ngư Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Nhấp vào Cung Hoàng của bạn

Tháng Hai năm 2017, chúng ta sẽ có cơ hội mở rộng vốn hiểu biết và kiến thức của mình. Cuộc sống bận rộn xoay vòng quanh công việc và các chuyến đi sẽ xua đi cái bóng của quá khứ. Thời điểm đáng mong đợi này có được là do sự di chuyển của Sao Thủy qua chòm sao Ma Kết cho đến ngày 7 tháng Hai. Khi đi vào chòm sao Bảo Bình, năng lượng từ Sao Thủy sẽ cổ vũ chúng ta bước những bước tiến xa hơn, vứt bỏ bớt các gánh năng trên vai và tạo ra các mốc giá trị nhất định.

Sự vận động của Mặt Trời sẽ củng cố xu hướng này, đồng thời, tạo ra các tình huống buộc chúng ta quên đi các tính toán cá nhân vụn vặt của mình và thấy được tầm quan trọng của lợi ích tập thể. Dưới tác động của Kim trong chòm sao Bạch Dương sẽ có xu hướng gia tăng mâu thuẫn giữa các cá nhân, trong khi năng lượng Mặt Trời lại khuyến khích chúng ta tìm cách thỏa hiệp, nhìn nhận mọi việc đúng góc độ để bỏ qua sự khác biệt và bất đồng trong quan điểm. Tuy nhiên, hãy luôn thận trọng, vì trong lúc nóng giận, lời nói thường buột ra nhanh hơn suy nghĩ. Sao Hỏa di chuyển qua cung nhà của Bạch Dương có thể làm tăng sự căng thẳng, thù hằn và gợi nhớ đến những nỗi thất vọng trước đây.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng