Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Tử vi hàng tháng của bạn cho tháng 2 Hai 2017
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tháng Hai năm 2017, chúng ta sẽ có cơ hội mở rộng vốn hiểu biết và kiến thức của mình. Cuộc sống bận rộn xoay vòng quanh công việc và các chuyến đi sẽ xua đi cái bóng của quá khứ. Thời điểm đáng mong đợi này có được là do sự di chuyển của Sao Thủy qua chòm sao Ma Kết cho đến ngày 7 tháng Hai. Khi đi vào chòm sao Bảo Bình, năng lượng từ Sao Thủy sẽ cổ vũ chúng ta bước những bước tiến xa hơn, vứt bỏ bớt các gánh năng trên vai và tạo ra các mốc giá trị nhất định.

Sự vận động của Mặt Trời sẽ củng cố xu hướng này, đồng thời, tạo ra các tình huống buộc chúng ta quên đi các tính toán cá nhân vụn vặt của mình và thấy được tầm quan trọng của lợi ích tập thể. Dưới tác động của Kim trong chòm sao Bạch Dương sẽ có xu hướng gia tăng mâu thuẫn giữa các cá nhân, trong khi năng lượng Mặt Trời lại khuyến khích chúng ta tìm cách thỏa hiệp, nhìn nhận mọi việc đúng góc độ để bỏ qua sự khác biệt và bất đồng trong quan điểm. Tuy nhiên, hãy luôn thận trọng, vì trong lúc nóng giận, lời nói thường buột ra nhanh hơn suy nghĩ. Sao Hỏa di chuyển qua cung nhà của Bạch Dương có thể làm tăng sự căng thẳng, thù hằn và gợi nhớ đến những nỗi thất vọng trước đây.

Nếu bạn muốn truy cập tử vi hàng tháng của mình trong năm, hãy chọn tháng để tải tử vi của dấu hiệu của bạn:

Tử vi cho tháng 2 Hai 2017 Miên Dương Tử vi cho tháng 2 Hai 2017 Kim Ngưu
Tử vi cho tháng 2 Hai 2017 Song Nam Tử vi cho tháng 2 Hai 2017 Bắc Giải
Tử vi cho tháng 2 Hai 2017 Hải Sư Tử vi cho tháng 2 Hai 2017 Xử Nữ
Tử vi cho tháng 2 Hai 2017 Thiên Xứng Tử vi cho tháng 2 Hai 2017 Hổ Cáp
Tử vi cho tháng 2 Hai 2017 Nhân Mã Tử vi cho tháng 2 Hai 2017 Nam Dương
Tử vi cho tháng 2 Hai 2017 Bảo Bình Tử vi cho tháng 2 Hai 2017 Song Ngư
iPhone / iPad Android