Hôm nay, Thứ ba 21 tháng Chín năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 2 năm 2019

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2019

Bạn còn hai tuần để tranh thủ tận dụng ảnh hưởng của Sao Hỏa khi đang ở trong cung của bạn, cũng đồng thời là nơi mà Sao Hỏa thu nhận toàn bộ năng lượng cho mình. Hai tuần để bạn khởi động một dự án mới, chủ động dẫn đầu trong mọi việc và thể hiện bản thân – đặc biệt là từ khi Mặt trời đi qua Bảo Bình : những kế hoạch chung của bạn với bạn bè bắt đầu đơm hoa kết trái. Tuy nhiên, cuộc sống không phải lúc nào cũng trải hoa hồng và bạn sẽ phải học cách làm quen với những thăng trầm, chông gai có thể vấp phải trên đường đi. Sao Mộc sẽ tạo ra cho bạn một vài cơ hội mới trong khi Sao Thổ lại chỉ mang đến những hạn chế và thất vọng. Với sự hiện diện của một số hành tinh trong Song Ngư, nếu bạn có thể tăng cường khả năng tập trung một chút thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào trực giác tuyệt vời của mình và giành được một vài món hời từ những giao dịch liên quan đến tài sản, vật chất. Trong suốt nửa thứ hai của tháng, mọi việc sẽ lắng xuống một chút, và vào ngày 19 khi xuất hiện trăng tròn trong Xử Nữ cũng là lúc bạn cần để mắt đến việc quản lý tài chính và thu nhập của mình. Đây cũng là thời điểm tốt để đầu tư bất động sản. Nhìn chung, tháng này bạn tiêu tốn một mức năng lượng đáng kể và tất nhiên là những thành quả đạt được sẽ không làm bạn thất vọng.

Tình cảm nói chung

Với sự hiện diện của Sao Kim trong Nhân Mã và Sao Hỏa trong cung của bạn, chuyện tình cảm của bạn trong tháng Hai sẽ như một mũi tên đang lao nhanh về phía trước. Tuy nhiên, bắt đầu từ ngày mùng 2, Sao Kim trong Ma Kết sẽ đòi hỏi ở bạn sự thỏa hiệp và nhượng bộ, ràng buộc bạn với những trách nhiệm, và có thể bạn phải đưa ra một lời hứa hẹn hoặc cam kết…

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Việc cần làm của bạn trong tháng này là điều tiết nguồn năng lượng đang sục sôi trong bạn cũng như lấy lại cân bằng khi phải suy ngẫm về những cam kết hay lâu dài. Trong tình yêu cũng như trong tình bạn, những lời nói đầu môi chỉ là vô nghĩa – hãy chứng minh giá trị của bản thân bằng những hành động thực tế.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bạch Dương cho năm 2019

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng