Hôm nay, Thứ tư 01 tháng Tư năm 2020


Tử vi Cự Giải tháng 8 năm 2018

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tám 2018

Sẽ có một vài rắc rối và khó khăn, cả trong gia đình và trong quá trình quản lý, sắp xếp công việc, làm cuộc sống của bạn trở nên hơi phức tạp. Việc phải bắt đầu những công việc giống nhau mỗi ngày hoặc phải lặp đi lặp lại nhiều lần một bài diễn thuyết sẽ khiến bạn cảm thấy bực dọc và khó chịu. Tin tốt là bạn có đủ khả năng để né tránh thực tế không mấy dễ chịu này và tất nhiên là bạn sẽ không từ chối cơ hội này. Và tại sao không? Bạn sẽ tìm ra đúng cách để để nhận được sự ủng hộ của mọi người và tránh xa những người khó tính. Trực giác và khả năng thuyết phục của bạn sẽ là tấm lá chắn bảo vệ và bạn sẽ bình tĩnh để duy trì mọi việc trong tầm kiểm soát, đồng thời vẫn giữ cho mình khoảng tự do nhất định. Khổng phải là điều gì tồi tệ khi bạn không nói ra những gì bạn suy nghĩ. Bạn cũng sẽ tránh làm những điều không nên làm mà ngay bản thân bạn cũng không muốn. Vào ngày 17 và 18, bạn bỗng trở nên nhạy cảm một cách khó hiểu.

Tình cảm nói chung

Bạn có cảm giác không an toàn bởi thái độ và hành vi của một vài người và kết quả là bạn sẽ khó có thể giữ bản thân bình tĩnh và ứng xử một cách điềm đạm. Nếu bạn không đặt ra cho mình áp lực và chấp nhận độ trễ nhất định trong việc thực hiện kế hoạch, bạn sẽ kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn ở mọi lĩnh vực.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Giống như có sự sắp đặt của bàn tay vô hình, điều kiện hiện tại là tốt nhất để bạn vượt qua thời gian này. Tạm thời án binh bất động trong thời gian bạn vấp phải nhiều sự phản đối. Các vì sao sẽ lại di chuyển và soi đường chỉ lối cho bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2018

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng