Hôm nay, Thứ sáu 23 tháng Tư năm 2021
lá số tử vi

Tử vi 2019 Song Tử với lời khuyên từ chúng tôi

Isabelle Fortes | 01/04/2021 - cập nhật 23/04/2021

Đây sẽ là khoảng thời gian đòi hỏi bạn phải nỗ lực không ngừng nghỉ để không bị mắc kẹt trong những mối ưu tiên của bạn. Trong thực tế, các cơ hội thành công chỉ tìm đến với bạn khi bạn xây dựng cho mình một nguyên tắc kỷ luật nghiêm túc. Ngược lại, nếu bạn cứ mặc kệ mọi việc việc trôi đi thì những mâu thuẫn, xung đột và thất vọng sẽ không ngừng tăng lên theo cấp số nhân và đẩy bạn vào tình thế khó khăn. Tốt nhất là bạn nên xác định và tập trung vào những gì bạn thực sự muốn, còn những thứ hời hợt khác, hãy loại bỏ hết chúng sang một bên. Thái độ kiên định và tinh thần dám nghĩ dám làm sẽ giúp bạn tiếp tục vững bước trên con đường phía trước.Tình yêu

Ở phương diện tình cảm, bạn đang dành quá nhiều thời gian vào việc phát triển sự nghiệp mà trở nên lơ là và thiếu quan tâm đến người ấy. Nếu bạn không nhanh chóng đặt mọi thứ vào đúng chỗ thì thái độ thờ ơ, lạnh nhạt của bạn chắc chắn sẽ gây ra bất hòa hay cãi vã giữa hai người. Hãy ở bên cạnh người ấy nhiều hơn và học cách biết lắng nghe hơn để xua đi hết những mây mờ đang làm xấu đi tình cảm của hai bạn. Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ nhận thấy tầm quan trọng của việc tìm kiếm một người thực sự phù hợp với bạn. Hãy mở rộng tầm mắt của mình ra nhé: biết đâu người ấy lại đang ở rất gần bạn đấy.

Đời sống xã hội

Bắt đầu từ mùa xuân, bạn sẽ lên quyết tâm giữ cho mình một tâm trạng hài hòa và bình tĩnh. Thực tế là bạn sẽ phải cố gắng gấp đôi để có thể tận dụng linh hoạt các mối quan hệ đang có nhằm hỗ trợ tích cực cho từng bước đi của bạn, tránh vấp phải những chướng ngại vật và chủ động trong mọi tình huống. Bạn phải thể hiện tính kiên nhẫn, chính xác cũng như khả năng quan sát để có thể đi tới thành công trong những điều kiện thuận lợi nhất. Chắc chắn là bạn sẽ đạt được những bước phát triển tuyệt vời vào thời điểm cuối năm.

Sức khỏe

Bạn đang tràn đầy năng lượng nhưng đừng ôm đồm hết mọi thứ về mình. Mặc dù bạn có đủ sức để dời non lấp bể nhưng không nên đánh giá quá cao sức mạnh của mình. Vì vậy, đừng để mình quỵ gối vì quá mệt mỏi. Tốt nhất là hãy duy trì một lối sống lành mạnh, vừa phải và hợp lý.

Lời khuyên dành cho bạn

Để tiến đến gần hơn với mục tiêu của mình, hãy hành động một cách hợp lý, đưa ra các quyết định cụ thể và rõ ràng cũng như luôn biết cách kiểm soát và làm chủ tình hình trong mọi hoàn cảnh.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng