Hôm nay, Chủ nhật 16 tháng Sáu năm 2024lá số tử vi

Tử vi 2021 Sư Tử với lời khuyên từ chúng tôi

Isabelle Fortes

Năm nay, bạn sẽ phải chiến đấu với những tác động không mấy tích cực từ sao Thổ và sao Mộc khi ở trong cung Bảo Bình. Vị trí đối lập với cung của bạn là điềm báo cho một thời khắc mang tính lịch sử mà cuối cùng, bạn cũng phai nhìn cuộc đời từ một góc độ khác. Sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu sẽ củng cố xu hướng này bằng cách sự bướng bỉnh vốn có của mình. Với những ảnh hưởng đối nghịch này, bạn sẽ có cảm giác may mắn vuột khỏi tay bạn khi bạn vừa chạm tới. Bạn sẽ có ấn tượng rằng thời gian sao quá dài. Sao Diêm vương, người làm chủ vận mệnh, sẽ âm thầm tiếp sức mạnh và tăng cường giới hạn chịu đựng của bạn để bạn có thể vượt qua những thử thách mà ảnh hưởng trái chiều từ các hành tinh mang lại.Tình yêu

Năm nay, tình yêu của bạn sẽ vui buồn theo những khoảnh khắc hạnh phúc, những phút xung đột và những khoảng trống vắng. Vào mùa xuân, cung Song Tử sẽ truyền cảm hứng cho bạn với đấy ắp ý tưởng mới mẻ. Vào thời điểm bắt đầu năm học, sự hiện diện của sao Hoả trong cung Thiên Bình sẽ yêu cầu ở bạn sự thoả hiệp nhưng sau đó sẽ có những cãi vã cho đến hết năm với sự hiện diện của Hoả tinh trong cung Bọ Cạp. Sao Kim sẽ khuyến khích sự hoà giải và thường xuyên tạo ra khoảng cách giữa hai người. Năm nay, chuyện tình cảm sẽ là một bài toàn phức tạp trong cuộc sống của bạn, nhưng mọi việc đều có ý nghĩa của nó, bạn sẽ hoàn thiện bản thân và sống thật hơn với cảm xúc của mình.

Đời sống xã hội

Tác động đối nghịch từ các hành tinh khiến bạn thu mình lại và đặt lên vai bạn những trách nhiệm nặng nề. Bạn sẽ có cảm giác rằng chẳng có việc gì đang đi đúng hướng cả.

Đời sống xã hội

của bạn bị hạn chế, và điều này khiến bạn hành động thiên về cảm tính hơn là lý trí. Mọi thứ đều trở nên gấp gáp và đẩy bạn vào trạng thái không thoải mái chút nào. Hãy cẩn thận với những phản ứng của mình bởi chúng có thể hơi quá mức trong một số trường hợp. Thay vào đó, hãy tạm lùi một bước và rồi mọi việc, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, sẽ dần đi vào ổn thỏa. Sức khoẻ Khi mùa xuân gõ cửa, sao Hoả trong cung Song Tử sẽ mang lại cho bạn niềm vui. Bạn sẽ cảm thấy tràn đầy động lực mới và hy vọng mới. Hãy tận dụng những nguồn năng lượng tích cực này để tiếp tục một sở thích hoặc một môn thể thao nào đó. Mặc dù vẫn còn những gánh nặng trên vai và vị thần may mắn còn chưa mỉm cười với bạn, nếu bạn thư giãn, chăm sóc bản thân và thay đổi suy nghĩ, bạn sẽ đón nhận những điều tuyệt vời. Lời khuyên từ Tử vi miễn phí Thay vì chỉ ngồi một chỗ ca thán và chỉ trích, hãy dành thời gian để phân tích và hiểu rõ những thách thức mà bạn đang phải đối diện. Sau đó, bạn sẽ nhận ra rằng, những vấp váp này sẽ giúp bạn trưởng thành và cứng cáp hơn.

Sư Tử: Tử vi hàng năm của bạn cho những năm sau

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng