Hôm nay, Thứ bảy 25 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi 2023 Nhân Mã với lời khuyên từ chúng tôi

Isabelle Fortes

Những dòng năng lượng từ sao Mộc trong năm mới sẽ tăng thêm sự tạo báo và động lực cho bạn. Trong khi đó, sao Thổ trong cung Bảo Bình sẽ loại bỏ những suy nghĩ không tưởng, đồng thời giữ bạn theo đúng kế hoạch. Đầu tháng 3, góc chiếu vuông góc của sao Thổ sẽ thu hẹp xu hướng này. Cuối tháng 5, có vẻ như sự thuận lợi không ở lại với bạn. Những hạn chế xuất hiện. Những viễn cảnh này thoạt nhìn có vẻ giống như một sự thất bại, nhưng về lâu dài, chúng sẽ dẫn bạn đến một thành công bền vững và dễ chịu. Để tiếp thêm can đảm, sao Hỏa trong cung Sư Tử thúc giục bạn khám phá và khai thác những nguồn lực của bản thân. Sao Hỏa trong cung Thiên Bình sẽ dẫn dắt bạn đi đúng hướng.Tình yêu

Trong khoảng thời gian đầu năm, tình yêu của bạn diễn ra như một thói quen và không bị ràng buộc bởi bất cứ điều gì. Trong khoảng từ tháng 2 đến tháng 3, sao Kim sẽ làm sống dậy niềm đam mê. Giữa tháng 4 và tháng 5, những căng thẳng tạm thời sẽ dần lắng xuống. Giữa tháng 6 và tháng 10, sẽ có một sự thay đổi lớn với sao Kim trong cung Sư Tử.

Tình yêu

của bạn sẽ rẽ sang một hướng khác, đi ra ngoài vòng an toàn vốn có. Thần Cupid chạm sâu đến trái tim và tâm hồn bạn, truyền cho bạn những cảm xúc diệu kỳ. Những thứ tưởng như chắc chắn sẽ bị lung lay. Bằng cách thể hiện sự khôn ngoan và quan tâm trong tháng 10, tình yêu của bạn sẽ lên kế hoạch cho một ước hẹn bền lâu vào tháng 11.

Đời sống xã hội

Mặc dù góc chiếu vuông góc của sao Thổ có làm giảm tốc độ của bạn đi một chút nhưng bạn vẫn đang trong giai đoạn hành động cao điểm cho đến tháng 5. Bạn không để tâm đến những sự tắc nghẽn và từ chối. Bạn không ngừng sáng tạo, hành động và tiến về phía trước. Và sự lạc quan của bạn lan truyền sang những người xung quanh. Trong khoảng thời gian từ cuối tháng 5 đến tháng 12, không khí có phần lắng xuống. Tuy nhiên, đừng vội hoang mang. Những dòng năng lượng khác nhau sẽ thúc đẩy bạn phát triển những gì bạn đang theo đuổi và thực hiện. Trong khoảng tháng 6 và tháng 7, sao Hỏa trong cung Sư Tử sẽ truyền cảm hứng và khơi nguồn những ý tưởng cho bạn. Trong tháng 9, sao Hỏa trong cung Thiên Bình sẽ nhiệt tình trợ giúp cho bạn.

Sức khỏe

Mặc dù sao Thổ gây ra một số hạn chế nhưng không quá khó khăn với bạn để vượt qua. Năm nay là thời điểm thích hợp để phát triển bản thân. Bạn có thể học thiền và những lợi ích không ngờ tới đang chờ đón bạn. Bản chất yêu không gian tự do sẽ không để bạn bị giam chân cùng với sự mệt mỏi. Hãy đi dạo một chút. Nếu có thể, hãy tìm về các vùng nông thôn càng sớm càng tốt. Lời khuyên từ Tử vi miễn phí Những gì bạn thực hiện trong phần đầu của năm hứa hẹn đem đến những thành quả tốt đẹp và lợi ích đáng kể. Vì vậy, nếu bạn muốn vỗ béo chú lợn tiết kiệm của mình, hãy mạnh dạn đối diện với những khó khăn mà bạn vẫn thường tìm cách né tránh.

Nhân Mã: Tử vi hàng năm của bạn cho những năm sau

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng