Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi 2023 Thiên Bình với lời khuyên từ chúng tôi

Isabelle Fortes

Vào đầu năm, góc tam hợp của sao Thổ sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến bạn bằng sự kiên nhẫn, bền bỉ và độc lập của mình. Những bất lợi mà sao Diêm vương gây ra sẽ không còn quá nặng nề. Mức độ nghiêm trọng của những bất trắc bắt nguồn từ sao Mộc sẽ suy yếu. Sự dời đi của sao Thổ khỏi cung Bảo Bình và sao Mộc khỏi cung Bạch Dương sẽ gây ra cảm giác trống rỗng. Bạn cần phải nổ lực để tiếp tục tiến lên phía trước, sáng tạo và gánh vác trách nhiệm liên quan. Những sự việc xảy ra có thể sẽ ảnh hưởng đến quyết định của bạn. Đồng hành cùng bạn là nguồn năng lượng tích cực từ sao Hỏa trong cung Song Tử, cung Sư Tử, cung Thiên Bình và cung Nhân Mã và nhờ đó, bạn có những phản ứng nhạy bén, tăng cường sức ảnh hưởng, biết cách thỏa hiệp và luôn giữ tinh thần lạc quan.Tình yêu

Bước vào năm mới, đời sống tình cảm của bạn sẽ khởi sắc nhờ sao Kim trong cung Bảo Bình tạo ra một bầu không khí thuận lợi cho những cuộc gặp gỡ và xây dựng các mối quan hệ. Nếu bạn đối diện với những ngờ vực và những sự việc bất ngờ, không lường trước bằng sự khéo léo, tinh tế thì tình yêu sẽ nảy nở trong khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 10. Những nguồn năng lượng đầy đam mê từ sao Kim trong cung Sư Tử sẽ tác động tích cực đến bạn. Bạn có một mối quan hệ vui vẻ và hạnh phúc. Thái độ đều đều buồn tẻ vốn luôn khiến trái tim bạn nửa vời với những mối quan hệ sẽ bị gạt bỏ. Nếu tình yêu của bạn trải qua một giai đoạn trống vắng trong tháng 10 thì sang tháng 11 khi sao Kim ở trong cung Thiên Bình, bạn hoàn toàn có thể hâm nóng tình cảm của mình.

Đời sống xã hội

Cho đến tháng 5, mặc dù vấp những va chạm nguy hiểm và những nghi ngờ, bạn vẫn đạt được kết quả tốt nhất. Sao Hỏa trong cung Song Tử sẽ cấp cho bạn những nguồn lực cần thiết để khẳng định bản thân. Khả năng tiềm ẩn trong bạn được tăng cường. Bạn được thúc đẩy để tiến lên phía trước. Bạn sẵn sàng cho mùa hè với sao Hỏa trong cung Sư Tử và điều này khuyến khích bạn tìm ra con đường mới. Bạn được tiếp thêm năng lượng và sự lôi cuốn để tạo ra những mối quan hệ gắn kết và tìm kiếm sự hỗ trợ. Tuy nhiên, các sự việc xảy ra sẽ ảnh hưởng đến việc bạn đưa ra một quyết định quan trọng. Hãy chờ đến khi bắt đầu năm học mới và Sao Hỏa đi vào cung của bạn, bạn sẽ tìm ra một sự thỏa hiệp hợp lý.

Sức khỏe

Năm nay, bạn bị xâm chiếm bởi những nỗi buồn rầu không rõ nguyên nhân. Bạn nhìn cuộc đời khá bi quan. Để giải thoát bản thân khỏi trạng thái tâm lý tiêu cực này, hãy sử dụng nguồn năng tượng từ sao Kim. Trong khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 10, sao Kim trong cung Sư Tử sẽ nâng niu, chiều chuộng bạn. Vì thế, hãy đối xử và chăm sóc thật tốt với bản thân, chấp nhận những lời mời, những cuộc gặp gỡ và mở rộng quan hệ với mọi người. Đồng thời, cho phép mình đón nhận tất cả các lợi ích tìm đến bạn. Lời khuyên từ Tử vi miễn phí Năm nay, hãy cẩn thận với các quyết định được đưa ra dựa trên những lý do thiếu căn cứ hoặc do sự dẫn dắt của người khác. Biến mình trở nên quan trọng không có nghĩa là thành công, vì vậy hãy luôn là chính mình và lựa chọn thỏa hiệp.

Thiên Bình: Tử vi hàng năm của bạn cho những năm sau

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng