Hôm nay, Chủ nhật 20 tháng Chín năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 9 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/09/2020 - cập nhật 20/09/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2018

Tháng Chín sẽ không phải là tháng dễ dàng vì bạn sẽ phải đưa ra một vài quyết định trọng đại, sẽ ảnh hưởng lâu dài đến bạn. Những vấn đề mà bạn cần giải quyết chủ yếu trong lĩnh vực tài chính. Không chỉ trong thu nhập của bạn mà còn là những vấn đề liên quan đến tài chính của những người bạn yêu thương hay đối tác của bạn. Dù sao, bạn cũng sẽ không tự mình đưa ra quyết định trong những tình huống này và có thể sẽ phải đối mặt với một vài sự ngoan cố và thậm chí là những phản ứng chống đối tiêu cực. Thẩm quyền của bạn có thể sẽ là vấn đề gây tranh cãi, nhưng bằng khả năng của mình, bạn sẽ chứng minh rằng mình hoàn toàn xứng đáng. Với đầu óc thông minh sẵn có, bạn sẽ bóc trần bộ mặt thật của bất cứ âm mưu nào và làm đi dịu những mâu thuẫn, xung đột căng thẳng bằng khả năng thương thuyết khéo léo và có tính xây dựng. Bạn cũng nhận được sự hậu thuẫn chắc chắn để bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình. Cuối cùng thì bạn cũng có thể hài lòng với những bước tiến triển tích cực của mình.

Tình cảm nói chung

Hãy để mọi việc diễn ra một cách bình tĩnh…ngoại trừ các cặp đôi

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tình hình tài chính và một vài vấn đề cá nhân của bạn sẽ có chút căng thẳng. Bạn sẽ cần phải giữ bình tĩnh, tỉnh táo, đồng thời trang bị cho mình tinh thần chiến đấu cao để bảo vệ quyền lợi của mình. Hãy chắc chắn rằng bạn không kéo người bạn đời của mình hay những người thân yêu vào vòng xoáy căng thẳng này. Cố gắng thư giãn bằng cách tham gia hoạt động thể thao, nhờ đó, bạn có thể duy trì bầu không khí êm ả trong gia đình.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng