Hôm nay, Thứ bảy 15 tháng Tám năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 8 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/08/2020 - cập nhật 15/08/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tám 2018

Bạn sẽ thành công trong việc tìm kiếm cho mình một chỗ đứng phù hợp. Ảnh hưởng của Sao Mộc trong Bọ Cạp sẽ khẳng định các quyết định của bạn là sáng suốt và bạn sẽ thể hiện một cách chính xác những gì bạn muốn. Đây là cách để bạn theo đuổi lối đi của riêng mình mà không va chạm hay ảnh hưởng tới bất cứ ai hay bất cứ điều gì. Bạn biết mình là ai và bạn sẽ khẳng định điều này một cách rõ ràng nhưng cũng không kém phần hài hước. Thời điểm đầu tháng, bạn sẽ có ấn tượng rằng bạn đang gặp khó khăn trong việc hiện thực hóa các kế hoạch của mình, nhưng cảm giác này sẽ chỉ là tạm thời. Bạn sẽ nói về chúng nhiều đến mức như thể chúng đã thực sự xảy ra. Khi bạn thực hiện những điều chỉnh cuối cùng bạn sẽ có cảm giác rằng mọi thứ diễn ra quá nhanh. Đừng hoảng sợ! Các hành tinh trong Ma Kết sẽ tạo điểm dừng thích hợp và bạn không có gì ngoài việc tận hưởng cuộc sống và tình cảm của những người xung quanh cho đến cuối tháng.

Tình cảm nói chung

Sao Kim trong một cung thân thiện sẽ khiến bạn cảm thấy bình tĩnh và chú ý nhiều hơn đến nửa kia của mình nói riêng và những người khác nói chung. Điều này cho phép bạn dễ dàng thích ứng mà không có cảm giác bị ép buộc phải chấp nhận tất cả những sự khác biệt hay bất cứ thái độ giao tiếp nào. Sự hiện diện và nguồn năng lượng mạnh mẽ của bạn sẽ không lấn át người khác mà ngược lại. Trái tim ấm áp của bạn sẽ có sức lan tỏa mạnh mẽ đến mọi người.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bỏ qua việc để người khác lên mặt dạy bảo, bạn sẽ tận hưởng những thứ tốt đẹp nhất và đạt được những điều tưởng chừng như không thể. Thoát khỏi nhịp điệu buồn tẻ hàng ngày có thể làm sản sinh thêm nhiều hooc môn a-đrê-na-lin.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng