Hôm nay, Thứ ba 27 tháng Bảy năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 2 năm 2019

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2019

Sao Kim sẽ đi vào cung của bạn vào ngày mùng 3 và sẽ cư ngụ ở đó trong một vài tuần. Tình yêu sẽ mỉm cười với các Ma Kết. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, bạn sẽ có cơ hội thân thiết hơn với những người khác, còn nếu bạn đang là một FA thì hẳn là tình trạng độc thân này sẽ không kéo dài lâu nữa. Nhìn chung, mọi việc diễn ra suôn sẻ và thuận lợi trong nhiều tuần. Vào ngày mùng 10, Sao Thủy sẽ đi vào Song Ngư, thổi những làn gió lãng mạn vào các mối quan hệ với những người khác, khiến bạn cảm thấy cuộc sống thật đáng yêu. Vào ngày 18, Mặt trời sẽ đánh dấu sự ra đời của Song Ngư và tăng cường bầu không khí tốt đẹp này với sự dịu dàng, trực giác, nhạy bén và sáng tạo. Cao điểm của tháng là ngày 19 khi xuất hiện Trăng tròn trong Xử Nữ, đây sẽ là một ngày hoàn hảo để đưa ra một lời hứa hẹn, cam kết và các quyết định đúng đắn. Tuy nhiên, trong nửa còn lại của tháng, hãy dè chừng ảnh hưởng của Sao Hỏa khi kết thúc hành trình của mình qua Bạch Dương vì chúng có thể gây ra những gián đoạn, cản trở hay thất bại trong các hoạt động của bạn ngay khi bạn vừa tăng tốc độ ngày 14.

Tình cảm nói chung

Đây là một tháng tuyệt vời, đầy hứa hẹn và phát triển và chắc chắn là chuyện tình cảm của bạn sẽ có những bước tiến triển đáng kể. Tình bạn và các mối quan hệ lãng mạn sẽ được cân bằng và bạn sẽ học cách để tin tưởng. Tin tưởng vào bản thân, vào người mình yêu, vào tương lai tươi đẹp phía trước. Niềm tin vào tình yêu cứ lớn dần lên, khiến bạn được sống với trạng thái tâm lý tuyệt vời mỗi ngày.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hãy chờ cho đến ngày 14 trước khi tham gia vào các hoạt động lớn vì khi đó bạn sẽ dễ dàng kiểm soát nguồn năng lượng của mình hơn. Trong những ngày còn lại của tháng, bạn sẽ tràn đầy năng lượng, sự quyến rũ và khả năng thuyết phục, nhờ đó, bạn có thể tạo ra sự cân bằng trong nhiều mối quan hệ với nhiều người khác nhau và chắc chắn những mối quan hệ quan trọng nhất sẽ được củng cố bền vững.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Ma Kết cho năm 2019

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng