Hôm nay, Thứ sáu 23 tháng Tư năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 5 năm 2019

Isabelle Fortes | 01/04/2021 - cập nhật 23/04/2021

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Năm 2019

Khi sao Hỏa ở trong cung Cự Giải kể từ ngày 15, những quyền lợi quan trọng của bạn được đưa vào trong các hoạt động chung, và bạn khám phá ra tầm quan trọng của các đối tác khác nhau của bạn để thực hiện ngay các dự án của mình. Sao Thủy ở trong cung Kim Ngưu vào ngày mùng 5 và sau đó sao Kim ở trong cung Kim Ngưu vào ngày 14 sẽ ngày càng đem đến cho bạn sự thoải mái, khỏe khoắn và an toàn, nhưng dù sao bạn cũng không nên ngủ quên trên vòng nguyệt quế, và cũng không nên để cho sự lười biếng dễ dàng nhưng vô ích xâm chiếm và kéo bạn đi theo. Để tiến triển mối quan hệ của bạn khi Trăng Tròn vào ngày 18, thêm gợi cảm, nồng nàn và có phần bí ẩn, tất cả các yếu tố khiến cho một người mới quen đầy sức cuốn hút, hoặc quyết đoán, hoặc cho một bước tiến lớn trong mối quan hệ của bạn. Sao Kim ở trong cung Bạch Dương cho đến ngày 14, vì vậy hai tuần đầu tiên đôi khi có nguy cơ bị căng thẳng, khi một số ham muốn chưa được thỏa mãn hoặc sự khó hiểu với nửa kia của bạn; đừng để cho mình bị mất bình tĩnh và hãy chờ đợi trong sự tự tin cho đến nửa sau của tháng. Bắt đầu từ ngày 20, bầu không khí có vẻ tác động nhiều đến sở thích của bạn, và vào cuối tháng thì chẳng lẽ bạn lại có xu hướng thu mình vào vỏ bọc, đơn lẻ hay cùng chung với nửa kia?

Tình cảm nói chung

Hãy chờ cho đến nửa sau của tháng rồi mới hành động nhưng cần bắt đầu tham gia vào các cuộc trò chuyện sau ngày mùng 5, bạn sẽ phân định một nền tảng vững chắc để gieo con át chủ bài của bạn đúng lúc và đúng chỗ. Bầu trời di chuyển trong suốt tháng này hướng tới sự ổn định hơn, tự tin và hơn với những bước tiến vững chắc, một bầu không khí của sự hứa hẹn hoặc cam kết.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đừng để mình bị ảnh hưởng bởi một số căng thẳng vào đầu tháng này, hãy tập trung sức lực của bạn cho nửa còn lại của tháng, một nửa hứa hẹn đầy sự hài lòng, đó là cái giá của sự kiên nhẫn: những niềm vui sẽ nhân lên gấp bội trong những hy vọng thầm kín nhất của bạn. Nếu bạn muốn tất cả mọi thứ đều được hoàn hảo, bạn nên bắt đầu từ trước ngày 20 (vào ngày 18 là tuyệt vời nhất!).


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng