Hôm nay, Chủ nhật 20 tháng Sáu năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 10 năm 2019

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2019

Trong chòm sao Ma Kết tốt bụng, nếu bạn đang cố gắng che giấu cảm xúc của mình, bạn không muốn tiết lộ cảm xúc của mình vì một ai đó, chỉ biết rằng bạn đang đi thẳng vào tình huống vấn đề. Nếu bạn làm theo suy luận của bạn, thì sẽ phụ thuộc vào người khác để đoán suy nghĩ của bạn, xem ra hành vi như vậy nó có thể ảnh hưởng tiêu cực đến mối quan hệ lãng mạn của bạn. Hãy chú trọng vào giao tiếp, đừng khóa mình trong im lặng, những người xung quanh bạn sẽ không phải lúc nào cũng giải mã được các dấu hiệu mà bạn quyết định gửi cho họ. Bạn bè, bạn có thì dự án sẽ có. Sự ổn định và tình đoàn kết sẽ củng cố ý tưởng rằng bạn có cặp đôi và tình yêu, sau đó dám thể hiện! Gương của bạn phản chiếu hình ảnh của một người xứng đáng được yêu vì họ là những người đáng yêu. Hãy dành chỗ cho các hoạt động và giải trí. Hãy tinh nghịch, đóng vai người quyến rũ. Đối với Ma Kết, tháng Mười là tháng may mắn.

Tình cảm nói chung

Vào đầu tháng bạn bộc lộ cảm xúc của mình bởi vì căng thẳng cũ lại xuất hiện. Dưới đà của Sao Hỏa trong cung Thiên Bình, bạn đặt tất cả may mắn về phía bạn để thay đổi hoặc trải nghiệm một câu chuyện tình yêu đẹp. Hành tinh thân yêu - sao Hỏa sẽ đòi hỏi bạn, bạn sẽ phải đưa ra bằng chứng liên quan tới người bạn yêu thương.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Kích hoạt vận may của bạn có thể chứng minh là một lựa chọn rất tốt, đặc biệt là nếu bạn đang phớt lờ những điều không như ý. Nói tóm lại, bạn nên tự nghĩ về mình thay vì đối phó với những vấn đề của người khác. Việc nhìn cuộc sống từ góc độ khác nhau nên được xem xét.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng