Hôm nay, Thứ tư 27 tháng Mười năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 11 năm 2019

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2019

Ma Kết thân mến, tháng 11 đang đón chờ bạn với hàng loạt dự án và hoạt động xã hội. Những gã khổng lồ của bầu trời, Sao Thổ và Sao Diêm Vương, tiếp tục tạo ra những thay đổi lớn trong cuộc sống của bạn. Sao Thiên Vương, trong Kim Ngưu, cũng giúp ích cho bạn khá nhiều trong thời gian này vì bạn cùng thuộc Cung Đất. Công việc của bạn cũng sẽ chịu ảnh hưởng của Sao Hỏa trong Thiên Bình trong góc chiếu vuông góc của Mặt Trời. Góc chiếu này sẽ tạo cú huých trong sự nghiệp của bạn, bạn sẽ trở nên năng động nhưng đừng quá vội vàng, hấp tấp. Hãy đợi đến ngày 19 để bắt đầu một dự án mới hoặc quyết định cộng tác với ai đó. Bạn đang ở trong một thời điểm mà mọi thứ đều sẵn sàng. Sao Hải Vương trong Song Ngư sẽ truyền cảm hứng và làm giảm bớt đi những nỗi sợ hãi trong bạn, bạn sẽ sẵn sàng khám phá những khả năng còn tiềm ẩn của bản thân.

Tình cảm nói chung

Trong những ngày đầu tháng, bạn rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan khi vừa muốn ổn định bản thân vừa vẫn muốn sống cuộc sống tự do theo ý mình. Đừng bao giờ vô tình hay cố ý trở thành người thứ ba xen ngang vào một câu chuyện tình yêu khác. Bạn sẵn sàng cho đi nhưng tuyệt đối không vay mượn tình cảm. Hãy đợi đến ngày 19 và thời điểm cuối tháng để vun đắp yêu thương.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn cũng đã nhận thấy những thay đổi vẫn tiếp tục diễn ra trong cuộc sống của bạn. Hãy dành thời gian để suy xét bản thân sâu sắc nhưng cũng nhớ hòa mình với thế giới và học cách buông bỏ những thứ không hợp lý. Và bạn sẽ nhận thấy mọi việc đều phát triển theo chiều hướng tích cực.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Ma Kết cho năm 2019

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng