Hôm nay, Thứ năm 22 tháng Tư năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 12 năm 2019

Isabelle Fortes | 01/04/2021 - cập nhật 22/04/2021

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2019

Các nguồn năng lượng mạnh mẽ ảnh hưởng đến cung của bạn, sự hiện diện và sức mạnh của bạn Ma Kết ah! Cho đến ngày 22, Mặt trời ở trong cung Nhân Mã chiếu sáng các lĩnh vực của cuộc sống liên quan đến khu vườn bí mật của bạn. Sao Mộc, sao Thổ và Sao Diêm Vương chiếm lĩnh chòm sao của bạn và cung cấp cho bạn sức mạnh, sự phục hồi và tinh thần lạc quan! Ngay từ ngày 23, Mặt trời đi vào cung của bạn và củng cố những dòng chảy hữu ích như thế. Sao Hỏa trong cung Bọ Cạp trong cả tháng, cũng giống như sao Thủy, cho đến ngày mùng 9, sẽ khích lệ các dự định của bạn, ủng hộ các mối quan hệ bạn bè của bạn. Sao Thiên Vương ở trong cung Kim Ngưu, bất ngờ đánh thức hoặc khơi dậy cuộc sống tình yêu của bạn, đối với nhóm đầu tiên, trừ khi, nếu bạn là một phụ huynh, thì đây chính là một đứa trẻ cam kết một sự thay đổi đáng kể trong cuộc sống của mình. Cho đến ngày 20, Sao Kim trong cung của bạn mang lại cho bạn sự cuốn hút, những lợi ích tình cảm. Vào ngày 21, Sao Kim ở cung Bảo Bình tạo ra một bầu không khí tình cảm khác, thực tế hơn.

Tình cảm nói chung

Sao Hỏa ở cung Hổ Cáp trong khía cạnh đẹp với cung của bạn làm cho hương vị chinh phục, năng lượng của nó ngay lập tức trở nên nhạy cảm, trực quan nhưng bùng cháy! Bạn có thể cảm thấy cơn ghen tỵ rất lớn, hãy thư giãn! Sao Kim là rất thuận lợi cho bạn cho đến ngày 20, Giữ vững ổn định, tôn trọng người khác, nhưng lửa ấp ủ dưới lớp băng lạnh giá! Tháng này chào đón bạn yêu một cách đam mê.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Sức nặng của vũ trụ hộ tống cung của bạn đem đến các lợi ích để sinh sống trong hiện tại và trong một thời gian dài. Giữ vững dây cương của bạn, tham gia cuộc chơi một cách nghiêm túc! Tôn vinh cảm xúc, sống bằng cách quên đi, từng chút một, theo dòng chảy mạnh mẽ của tháng.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng