Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Miên Dương Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Kim Ngưu Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Song Nam Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Bắc Giải Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Hải Sư Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Xử Nữ Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Thiên Xứng Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Hổ Cáp Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Nhân Mã Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Nam Dương Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Bảo Bình Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Nhân Mã

Nhân Mã : Tử vi năm 2020 của bạn

  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tình yêu :
Đây là thời gian lý tưởng để làm mới mối quan hệ của bạn, bắt đầu một cuộc sống chung hoặc lên kế hoạch về một đám cưới hạnh phúc. Bạn sẽ suy nghĩ nghiêm túc về việc xây dựng cuộc sống riêng cho hai người theo hướng phù hợp nhất. Thái độ của bạn sẽ thu hút người ấy - người luôn sẵn lòng đi theo và ủng hộ mọi quyết định của bạn. Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ cảm thấy mình hoàn toàn sẵn sàng để bắt đầu bước vào một mối quan hệ thực sự. May mắn là chính lúc này bạn sẽ có khă năng gặp được một ai đó đặc biệt – người sẽ mang đến sự thay đổi lớn trong cuộc đời bạn.

Đời sống xã hội :
Mặc dù mọi thứ đều khá thuận lợi vào đầu năm, nhưng bạn sẽ gặp một chút rắc rối trong việc tập cho mình thói quen kỷ luật. Vào mùa xuân, khát khao tự do và làm chủ cuộc sống bùng cháy trong bạn và vì thế, bạn sẽ không thể chấp nhận những giới hạn hay mãi gò bó mình trong những lề lối thông thường. Thời gian này sẽ giúp bạn trở nên nổi bật theo chiều hướng tích cực. Bạn sẵn sàng đương đầu với những thử thách và nắm bắt mọi cơ hội có thể có. Từ giờ đến cuối năm, bạn sẽ đạt được sự trưởng thành, chín chắn và sáng suốt, đồng thời sẽ nỗ lực không ngừng nghỉ để chạm đến các mục tiêu của mình.

Sức khỏe :
Bạn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết để bắt tay vào mọi việc một cách đầy hứng khởi. Tuy nhiên, để duy trì sức sống tuyệt vời này, đừng lãng phí sức lực một cách vô nghĩa. Nếu muốn giữ vững tốc độ để tiếp túc tiến về phía trước, hãy cố tuân thủ một một chế độ dinh dưỡng cân bằng hợp lý kết hợp với chơi thể thao và nghỉ ngơi ngay khi bạn thấy mình có dấu hiệu tụt dốc.

Lời khuyên dành cho bạn :
Đừng chỉ biết lao đầu vào hành động, hãy giữ mọi việc trong chừng mực và điều độ. Sống thực tế, có ý thức và kiên định. Những ước muốn và kế hoạch của bạn sẽ tỏ ra hiệu quả nếu bạn biết nhìn nhận mọi việc một cách thiết thực và hợp lý.

iPhone / iPad Android