Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng tháng cho Miên Dương Tử vi hàng tháng cho Kim Ngưu Tử vi hàng tháng cho Song Nam Tử vi hàng tháng cho Bắc Giải Tử vi hàng tháng cho Hải Sư Tử vi hàng tháng cho Xử Nữ Tử vi hàng tháng cho Thiên Xứng Tử vi hàng tháng cho Hổ Cáp Tử vi hàng tháng cho Nhân Mã Tử vi hàng tháng cho Nam Dương Tử vi hàng tháng cho Bảo Bình Tử vi hàng tháng cho Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » » »

Hải Sư Tử vi cho Tháng 3 Ba 2017 dành cho cung Hải Sư
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tháng Ba năm 2017 sẽ mang đến những ảnh hưởng thật sự tích cực và đồng thời cũng là nguồn động lực lớn cho bạn. Sao Kim tạo góc chiếu tam hợp với cung nhà bạn trong suốt cả tháng sẽ tăng cường uy tín và sức ảnh hưởng của bạn, cả trong giao tiếp, trao đổi với người khác và khả năng xử lý các tình huống bên ngoài và đẩy chúng đi theo chiều hướng tích cực. Các kế hoạch của bạn tháng này đều thuận buồm xuôi gió và đây cũng là thời điểm bạn cần nỗ lực gấp đôi để tiến tới mục tiêu của mình. Tình hình tài chính của bạn sẽ đi lệch so với những gì bạn cố công xây dựng trong suốt mùa đông và cuộc sống sẽ mở rộng các cánh cửa cho bạn cơ hội tiếp cận những miếng bánh màu mỡ.

Cuộc sống cá nhân của bạn sẽ phủ đầy đam mê mỗi ngày và nhiệt tình của bạn cũng tăng lên nhiều hơn so với bình thường. Bạn sẽ không có bất cứ vấn đề gì trong giao tiếp với người ấy. Đây cũng sẽ là thời gian để tăng cường sự gắn kết và gần gũi bằng tình cảm ấm áp của bạn và tính cách vốn có của bạn sẽ phá bỏ một vài rào cản giữa hai người. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, các cuộc nói chuyện giữa hai bạn có thể nhanh chóng biến thành những cuộc khẩu chiến dữ dội đấy.

iPhone / iPad Android