Hôm nay, Chủ nhật 27 tháng Chín năm 2020
lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 3 năm 2017

Isabelle Fortes | 01/06/2014 - cập nhật 01/09/2020

Bạch Dương Kim Ngưu Song Tử Cự Giải Sư Tử Xử Nữ Thiên Bình Bọ Cạp Nhân Mã Ma Kết Bảo Bình Song Ngư Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Nhấp vào Cung Hoàng của bạn

Tháng Ba năm 2017 đánh dấu những khởi đầu mới và cũng là lúc đặt dấu chấm hết cho những tình huống khó khăn. Sẽ có những thay đổi lớn trong cuộc sống riêng tư của chúng ta, do sự dịch chuyển của Sao Thủy, Sao Hỏa và Sao Kim để bắt đầu một vòng tròn Hoàng đạo mới. Đây là thời điểm thích hợp để bạn thay đổi hoàn toàn các chiến thuật của mình và biến các kế hoạch trên giấy của mình thành hiện thực.

Sự thay đổi liên quan đến pháp lý sẽ rất mang tính chất đối lập và tạo ra sự khác biệt rõ ràng giữa những gì đã qua và những gì sắp đến. Nếu bạn muốn thay đổi triệt để cuộc sống thì đây chính là thời điểm để hành động. Sao Mộc đối góc với Sao Kim, khi Sao Kim nghịch hành trong cả tháng, và Sao Hỏa trong 10 ngày đầu tiên của tháng Ba sẽ khuyến khích bạn đưa ra các quyết định chính thức, chấm dứt dứt khoát hay đưa ra các thỏa thuận, hợp tác rõ ràng, sẽ không có chỗ cho các quyết định nửa vời. Sự dịch chuyển của Sao Thổ tạo góc chiếu tam hợp với Mặt trời từ ngày 21 tháng Ba sẽ báo trước các tình huống đòi hỏi những suy nghĩ rõ ràng và tư duy tỉnh táo.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng