Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Tử vi hàng tháng của bạn cho tháng 3 Ba 2017
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tháng Ba năm 2017 đánh dấu những khởi đầu mới và cũng là lúc đặt dấu chấm hết cho những tình huống khó khăn. Sẽ có những thay đổi lớn trong cuộc sống riêng tư của chúng ta, do sự dịch chuyển của Sao Thủy, Sao Hỏa và Sao Kim để bắt đầu một vòng tròn Hoàng đạo mới. Đây là thời điểm thích hợp để bạn thay đổi hoàn toàn các chiến thuật của mình và biến các kế hoạch trên giấy của mình thành hiện thực. Sự thay đổi liên quan đến pháp lý sẽ rất mang tính chất đối lập và tạo ra sự khác biệt rõ ràng giữa những gì đã qua và những gì sắp đến.

Nếu bạn muốn thay đổi triệt để cuộc sống thì đây chính là thời điểm để hành động. Sao Mộc đối góc với Sao Kim, khi Sao Kim nghịch hành trong cả tháng, và Sao Hỏa trong 10 ngày đầu tiên của tháng Ba sẽ khuyến khích bạn đưa ra các quyết định chính thức, chấm dứt dứt khoát hay đưa ra các thỏa thuận, hợp tác rõ ràng, sẽ không có chỗ cho các quyết định nửa vời. Sự dịch chuyển của Sao Thổ tạo góc chiếu tam hợp với Mặt trời từ ngày 21 tháng Ba sẽ báo trước các tình huống đòi hỏi những suy nghĩ rõ ràng và tư duy tỉnh táo.

Nếu bạn muốn truy cập tử vi hàng tháng của mình trong năm, hãy chọn tháng để tải tử vi của dấu hiệu của bạn:

Tử vi cho tháng 3 Ba 2017 Miên Dương Tử vi cho tháng 3 Ba 2017 Kim Ngưu
Tử vi cho tháng 3 Ba 2017 Song Nam Tử vi cho tháng 3 Ba 2017 Bắc Giải
Tử vi cho tháng 3 Ba 2017 Hải Sư Tử vi cho tháng 3 Ba 2017 Xử Nữ
Tử vi cho tháng 3 Ba 2017 Thiên Xứng Tử vi cho tháng 3 Ba 2017 Hổ Cáp
Tử vi cho tháng 3 Ba 2017 Nhân Mã Tử vi cho tháng 3 Ba 2017 Nam Dương
Tử vi cho tháng 3 Ba 2017 Bảo Bình Tử vi cho tháng 3 Ba 2017 Song Ngư
iPhone / iPad Android