Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng tháng cho Miên Dương Tử vi hàng tháng cho Kim Ngưu Tử vi hàng tháng cho Song Nam Tử vi hàng tháng cho Bắc Giải Tử vi hàng tháng cho Hải Sư Tử vi hàng tháng cho Xử Nữ Tử vi hàng tháng cho Thiên Xứng Tử vi hàng tháng cho Hổ Cáp Tử vi hàng tháng cho Nhân Mã Tử vi hàng tháng cho Nam Dương Tử vi hàng tháng cho Bảo Bình Tử vi hàng tháng cho Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » » »

Hải Sư Tử vi cho Tháng 1 Giêng 2017 dành cho cung Hải Sư
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tháng Một năm 2017 sẽ là một tháng biến động với nhiều đổi thay dưới tác động của góc chiếu ngũ phân từ Sao Kim ở góc đồng vị với Sao Hỏa trong Cung Nước. Bạn sẽ phải đối mặt với những nghi ngờ từ những người xung quanh, và điều này sẽ khiến bạn bực mình, nhưng nó cũng buộc bạn phải tổ chức, sắp xếp các công việc, dự án chung với họ theo một cách khác, hiệu quả hơn. Sao Thủy đi vào chòm sao Nhân Mã từ ngày mùng 5 đến ngày 12, đồng vị với Sao Thổ, sẽ giải thoát bạn ra khỏi những trở ngại đã kìm hãm bạn trong ít nhất 2 năm và cản trở bước chân của bạn đến khám phá những vùng đất mới. Sự ảnh hưởng của Sao Kim sẽ nạp thêm năng lượng cho tình yêu của bạn.

Đừng coi những lời nhận xét của người kia là những lời chê trách hay chỉ trích. Điều bạn cần làm là tạo không khí vui vẻ, hòa hợp trong các mối quan hệ, và đừng sợ bị ràng buộc. Năng lượng từ Sao Thổ sẽ dẫn lối bạn đi trên con đường tốt nhất: nhẹ nhàng rút lui, suy xét sáng suốt và sống theo chủ nghĩa hiện thực khách quan.

iPhone / iPad Android