Hôm nay, Thứ bảy 15 tháng Tám năm 2020
lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 1 năm 2017

Isabelle Fortes | 01/06/2014 - cập nhật 01/08/2020

Bạch Dương Kim Ngưu Song Tử Cự Giải Sư Tử Xử Nữ Thiên Bình Bọ Cạp Nhân Mã Ma Kết Bảo Bình Song Ngư Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Nhấp vào Cung Hoàng của bạn

Tháng Một năm 2017 là thời điểm để bạn tự mình nhìn lại các sự việc trong quá khứ, tạo đà để đi tới một tương lại tươi sáng hơn. Sự dịch chuyển trái chiều của sao Thủy và di chuyển vào chòm sao Ma Kết cho đến ngày mùng 6 tháng Một, thích hợp để suy ngẫm và ôn lại quá khứ. Từ ngày mùng 5, bạn sẽ có nhịp sống nhanh hơn và kiên quyết hướng tất các các công việc của mình xoay quanh tương lai, đặc biệt, mạnh dạn vượt qua những trở ngại trước đây.

Nếu bạn chấp nhận bỏ lại những ảo tưởng ở phía sau để bước lên phía trước thì bạn thật sự đã có những bước tiến đáng kể. Sao Hỏa đi vào chòm sao Song Ngư sẽ khuyến khích bạn lắng nghe con tim mình hơn là nghe theo lý trí. Góc chiếu ngũ phân (150 độ) so với Sao Mộc đòi hỏi bạn phải nỗ lực rất lớn để chiến thắng mọi do dự. Sao Thổ dịch chuyển tạo thành góc tam hợp (120 độ) với Sao Mộc sẽ đem đến may mắn trong giao tiếp, sự vui vẻ và tiến triển trong cuộc sống xã hội, mang đến sự công bằng và ảnh hướng đến nhiều người xung quanh.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng