Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Tử vi hàng tháng của bạn cho tháng 1 Giêng 2017
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tháng Một năm 2017 là thời điểm để bạn tự mình nhìn lại các sự việc trong quá khứ, tạo đà để đi tới một tương lại tươi sáng hơn. Sự dịch chuyển trái chiều của sao Thủy và di chuyển vào chòm sao Ma Kết cho đến ngày mùng 6 tháng Một, thích hợp để suy ngẫm và ôn lại quá khứ. Từ ngày mùng 5, bạn sẽ có nhịp sống nhanh hơn và kiên quyết hướng tất các các công việc của mình xoay quanh tương lai, đặc biệt, mạnh dạn vượt qua những trở ngại trước đây. Nếu bạn chấp nhận bỏ lại những ảo tưởng ở phía sau để bước lên phía trước thì bạn thật sự đã có những bước tiến đáng kể.

Sao Hỏa đi vào chòm sao Song Ngư sẽ khuyến khích bạn lắng nghe con tim mình hơn là nghe theo lý trí. Góc chiếu ngũ phân (150 độ) so với Sao Mộc đòi hỏi bạn phải nỗ lực rất lớn để chiến thắng mọi do dự. Sao Thổ dịch chuyển tạo thành góc tam hợp (120 độ) với Sao Mộc sẽ đem đến may mắn trong giao tiếp, sự vui vẻ và tiến triển trong cuộc sống xã hội, mang đến sự công bằng và ảnh hướng đến nhiều người xung quanh.

Nếu bạn muốn truy cập tử vi hàng tháng của mình trong năm, hãy chọn tháng để tải tử vi của dấu hiệu của bạn:

Tử vi cho tháng 1 Giêng 2017 Miên Dương Tử vi cho tháng 1 Giêng 2017 Kim Ngưu
Tử vi cho tháng 1 Giêng 2017 Song Nam Tử vi cho tháng 1 Giêng 2017 Bắc Giải
Tử vi cho tháng 1 Giêng 2017 Hải Sư Tử vi cho tháng 1 Giêng 2017 Xử Nữ
Tử vi cho tháng 1 Giêng 2017 Thiên Xứng Tử vi cho tháng 1 Giêng 2017 Hổ Cáp
Tử vi cho tháng 1 Giêng 2017 Nhân Mã Tử vi cho tháng 1 Giêng 2017 Nam Dương
Tử vi cho tháng 1 Giêng 2017 Bảo Bình Tử vi cho tháng 1 Giêng 2017 Song Ngư
iPhone / iPad Android