Hôm nay, Thứ hai 08 tháng Ba năm 2021
lá số tử vi

Tử vi 2019 Bạch Dương với lời khuyên từ chúng tôi

Isabelle Fortes | 01/03/2021 - cập nhật 08/03/2021

Đối với Bạch Dương mà nói, đây không hẳn là một năm hoàn toàn thảnh thơi. Vào đầu năm, ảnh hưởng mạnh mẽ và tích cực từ góc chiếu của Sao Mộc trong chòm sao Nhân Mã sẽ tiếp thêm tinh thần lạc quan cũng như tạo cho bạn nhiều cơ hội để có thể tự do thể hiện bản thân. Tuy nhiên, với góc chiếu hình thành bởi Sao Thổ trong chòm sao Ma Kết, bạn nên cẩn thận và nhìn nhận mọi việc bằng một cái đầu lạnh. Cuộc đời này vốn không dễ dàng nên bạn đừng đặt quá nhiều hy vọng hay xây cho mình những tham vọng quá lớn. Nếu không, bạn sẽ chỉ nhận lấy thất vọng và hụt hẫng khi phải đối mặt với thực tế phũ phàng. Vào mùa xuân, khi Sao Thổ đi vào Sao Diêm Vương , bạn phải nâng cao khả năng làm chủ tình huống và tập trung hoàn toàn vào các mục tiêu để có thể trở thành người chiến thắng. Cuối năm, hãy tăng cường sự chuyên tâm và bền bỉ vào công việc cũng như thể hiện tốt vai trò của một người lãnh đạo nếu như bạn muốn được bổ nhiệm vào một ví trí quan trọng trong một dự án dài hạn.Tình yêu

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, bạn sẽ thể hiện cảm xúc một cách rõ ràng và tự nhiên hơn cũng như phải đấu tranh để bảo vệ tình cảm của mình. Không cần đến khi có sóng gió xảy ra, bản thân bạn cũng mong muốn sắp xếp mọi thứ theo đúng trật tự và thể hiện đúng vai trò của một người yêu tuyệt vời. Chính vì vậy, bạn sẽ phải quan tâm đến người ấy nhiều hơn nữa để thắp lại ngọn lửa yêu thương và lên những kế hoạch nghiêm túc cho tương lai. Nếu bạn còn độc thân, ít nhất bạn cũng nhận ra rằng chẳng có lý do gì mà bạn phải vội vã hay tỏ ra quá nhiệt tình trong cuộc hẹn đầu tiên. Bạn sẽ tập trung vào việc phát triển và mở rộng quan hệ xã hội để có thể sớm tìm thấy một nửa tâm hồn đồng điệu với mình. Và sau đó, với lợi thế của một người độc thân, bạn sẽ đưa ra những câu hỏi đúng đắn cho bản thân và tìm lại sự cân bằng trước khi quyết định đi đến một mối quan hệ tình cảm.

Đời sống xã hội

Bạn phải thừa nhận rằng sự đáng tin cậy là yếu tố cần thiết trong suốt cả năm. Bạn sẽ không bỏ cuộc bất cứ việc gì và chứng minh cho mọi người thấy rằng họ hoàn toàn có thể tin tưởng ở bạn. Các sáng kiến và ý tưởng của bạn đều xác đáng và hiệu quả. Nếu bạn đang trong quá trình tìm việc hoặc đang muốn chuyển việc thì bản tính hiếu thắng, sự tự tin và kinh nghiệm sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, nếu thiếu kiên nhẫn, bạn sẽ hành động một cách ngốc nghếch, thiếu khôn ngoan, tự đâm đầu vào những vướng mắc hay bất hòa, và tất nhiên là bạn sẽ chỉ liên tục thu về những thất vọng mà thôi.

Sức khỏe

Bạn sẽ phải xốc lại tinh thần để giữ vững tốc độ của mình và không để những lo lắng chiếm giữ tâm trí bạn. Đây là thời điểm thích hợp để bắt đầu kết thân với một môn thể thao, giải tỏa căng thẳng và tập trung nguồn năng lượng. Bạn cũng nên duy trì một lối sống kỷ luật và quy củ. Sẽ không phải hối hận nếu bạn nỗ lực tuân theo những nguyên tắc này, vì thế hay thực hiện một cách nghiêm túc nhé.

Lời khuyên dành cho bạn

Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là hay luôn giữ tâm trạng ổn định, giải tỏa căng thẳng, đừng đâm đầu vào mọi việc hay thực hiện bất kỳ ý tưởng điên rồ nào.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng