Hôm nay, Thứ sáu 23 tháng Tư năm 2021
lá số tử vi

Tử vi 2019 Thiên Bình với lời khuyên từ chúng tôi

Isabelle Fortes | 01/04/2021 - cập nhật 23/04/2021

Qua các tháng, các góc chiếu hành tinh khác nhau sẽ buộc bạn phải luôn giữ mình tỉnh táo, làm việc phương pháp và kỷ luật, luôn lập kế hoạch kỹ càng trước khi hành động. Cuộc đời không phải lúc nào cũng diễn ra theo đúng ý bạn. Nếu không muốn bị thất vọng, bạn sẽ phải dành thời gian để ưu tiên những tham vọng của mình, có những nhượng bộ nhất định và giữ tập trung vào mục tiêu mà bạn muốn chạm đến. Năm nay bạn sẽ phải bỏ đi sự do dự và thụ động để hoàn thiện bản thân và tiến đến gần hơn với các mục tiêu sự nghiệp. Bằng khả năng tập trung cao và tính kiên trì, bạn sẽ có những bước nhảy vọt trong công việc.Tình yêu

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ thì tâm trạng của bạn đang rất lẫn lộn và không còn chỗ dành cho sự lãng mạn. Những lo lắng, buồn bực trong công việc vô tình gây ra những căng thẳng trong gia đình. Thay vì chịu đựng một mình hay để rơi vào những tranh cãi vô nghĩa, bạn hoàn toàn có thể dựa vào sự giúp đỡ nhiệt tình của người ấy và tìm ra cách tốt nhất để thắp lại ngọn lửa đam mê và khôi phục tình cảm tốt đẹp giữa hai bạn. Nếu vẫn độc thân, bạn không còn là trẻ con để vội vã đâm đầu vào một mối quan hệ giống như trước kia nữa. Bạn đủ chín chắn để dành thời gian tìm hiểu rõ hơn về người bạn thích trước khi quyết định bước phát triển tiếp theo.

Đời sống xã hội

Trong những tháng đầu tiên của năm, sự do dự và thiếu động lực sẽ khiến cho sự nghiệp của bạn dậm chân tại chỗ và không có sự dịch chuyển nào cả. Nếu bạn không nhanh chóng thay đổi thì bạn sẽ chẳng đi đến đâu cả. Một chút tham vọng sẽ đẩy sự nghiệp của bạn lên cao thay vì rơi vào mâu thuẫn hay thất vọng. Thời gian sẽ giúp bạn lấy lại sự tự chủ, nghiêm túc trong công việc, hoàn thành nhiệm vụ và kiểm soát tốt các dự án của mình.

Sức khỏe

Nhìn bề ngoài thì bạn có vẻ vui vẻ và hạnh phúc nhưng những căng thẳng nội tâm lại khiến bạn đặc biệt mệt mỏi. Hãy chắc chắn rằng bạn không để bản thân bị nhấn chìm trong sự do dự. Hãy tự dành cho mình những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn và thay đổi cách nhìn về cuộc sống. Từ bỏ những thói quen xấu xí và thực hiện một lối sống lành mạnh hơn.

Lời khuyên dành cho bạn

Đừng lý tưởng hóa mọi việc hay quá ảo tưởng vào bản thân. Hãy có những kỳ vọng đúng mức về sự nghiệp của bạn để có những bước tiến vững chắc. Chứng minh rằng bản thân bạn có đủ khả năng để thực hiện những tham vọng của bạn.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng