Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Miên Dương Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Kim Ngưu Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Song Nam Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Bắc Giải Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Hải Sư Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Xử Nữ Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Thiên Xứng Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Hổ Cáp Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Nhân Mã Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Nam Dương Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Bảo Bình Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Song Ngư

Song Ngư : Tử vi năm 2020 của bạn

  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tình yêu :
Cuộc sống tình cảm của bạn sẽ phong phú và trọn vẹn hơn, mọi khoảng cách giữa hai bạn được xóa bỏ và người ấy sẵn lòng theo bạn đi đến tận cùng thế giới. Bạn không thiếu những ý tưởng để làm mới tình yêu của mình. Lên kế hoạch để cùng nhau đi đâu đó và khám phá thế giới xung quanh sẽ là một gợi ý không tồi. Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ khao khát tìm thấy một nửa đặc biệt và dần ổn định đường tình duyên của mình. Cuộc sống của bạn sẽ hoàn toàn không có gì phải lo nghĩ và bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ một người có thể khiến cả thế giới của bạn thay đổi.

Đời sống xã hội :
Với Sao Mộc trong Sao Thiên Vương, bạn có vẻ sẽ trở nên hiếu chiến hơn và luôn khẳng định cá tính mạnh mẽ của mình. Những điều kiện xung quanh đều thuận lợi để bạn không ngừng tiến lên phía trước và đạt được những thành quả bước đầu. Những mối quan hệ xã hội của bạn đều trở nên gắn kết và cởi mở hơn khiến bạn cảm thấy thoải mái. Bạn sẽ tạo dựng những mối liên hệ mới và sẵn sàng khám phá những chân trời mới. Dù trong lĩnh vực nào, bạn cũng sẽ thể hiện được sự tế nhị và khéo léo của mình.

Sức khỏe :
Bạn có một sức khỏe tuyệt vời và một nhiệt huyết sục sôi. Tinh thần của bạn cũng luôn ở trạng thái tốt và bạn sẽ chọn cho mìn một khoảng dừng để nhìn nhận và suy xét mọi việc một cách khôn ngoan hơn. Bạn cũng sẽ dành thời gian để chăm sóc và yêu thương bản thân hơn. Hãy nhớ cho mình một chế độ nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý trước khi bị những cơn mệt mỏi xâm chiếm nhé.

Lời khuyên dành cho bạn :
Hãy nói lời vĩnh biệt với sự rụt rè. Muốn đạt được mục tiêu thì bạn cần đến sự kiên định và tinh thần lăn xả, dám nghĩ, dám làm. Không gì là không thể. Vì vậy, hãy tự tin tiến về phía trước, bạn sẽ thành công.


iPhone / iPad Android