Hôm nay, Thứ tư 24 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi 2023 Cự Giải với lời khuyên từ chúng tôi

Isabelle Fortes

Bạn bắt đầu năm trong sự ngột ngạt bao trùm bởi sao Mộc trong cung Bạch Dương, tuy nhiên khi dịch chuyển đến cung Kim Ngưu, sẽ báo hiệu sự thuận lợi mà bạn chắc chắn sẽ rất biết ơn. Đồng hành cùng với hành trình hữu ích này là sự hiện diện của sao Thổ trong cung Song Ngư vào đầu tháng 3. Những nguồn năng lượng từ Đất và Nước sẽ tạo cho bạn những cơ hội đển nâng cao chất lượng cuộc sống. Những tác động có phần hà khắc của sao Diêm vương sẽ dịu bớt và điều này chắc chắn sẽ tạo ra những bước thay đổi trong một số sự việc nhất định. Còn sao Hỏa trong cung Cự Giải, cung Xử Nữ và cung Bọ Cạp sẽ truyền cho bạn sự tận tâm, gợi mở phương thức cũng như chiến lược để tất cả những kế hoạch, dự án của bạn được hiện thực hóa theo hướng bền vững và xây dựng.Tình yêu

Năm nay, dòng năng lượng từ sao Kim trong cung Song Ngư, cung Kim Ngưu, cung Cự Giải, cung Xử Nữ và cung Bọ Cạp sẽ có những ảnh hưởng tích cực đến bạn. Vị thần tình yêu sẽ rộng rãi ban phát cho bạn sự quyến rũ và lôi cuốn. Bạn biết lúc nào nên đáp trả lúc nào nên giữ im lặng chờ đợi đúng thời điểm. Cùng với sao Mộc và sao Thổ, tình yêu của bạn sẽ được hướng tới một cuộc sống mới với các dự án mới. Những cảm xúc thăng hoa. Những cam kết hay hứa hẹn trở nên rõ ràng.

Tình yêu

của bạn tìm ra điểm cân bằng và an toàn. Tuy nhiên, để tận dụng các cơ hội, bạn cần kiểm soát những căng thẳng do sao Kim trong cung Bạch Dương gây ra và cư xử một cách khéo léo trong gia đình trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 12.

Đời sống xã hội

Năm nay bạn sẽ phải nỗ lực thực hiện các ý tưởng và kế hoạch trong khi không có cơ hội, thời gian hay cách thức để thực hiện chúng. Vào đầu tháng 3, sự dịch chuyển của sao Thổ đến cung Song Ngư sẽ truyền cảm hứng cho việc suy xét bản thân. Những kinh nghiệm của bạn sẽ được xem xét, cân nhắc để vận dụng. Trong tháng 5, sao Mộc di chuyển sang cung Kim Ngưu sẽ là bệ đỡ để một ý tưởng hoặc một giấc mơ của bạn được phóng thành công. Dòng năng lượng này đồng thời kết nối bạn với đúng người, đúng lúc và nhờ đó, may mắn có thể tìm đến bạn. Với sự bảo trợ của Sao Hỏa trong cung Cự Giải, cung Xử Nữ và cung Bọ Cạp, bạn sẽ được tiếp thêm những nguồn năng lượng dồi dào để bắt đầu mà không vấp phải những rủi ro quá lớn.

Sức khỏe

Sự hiện diện của sao Thổ trong cung Song Ngư sẽ xoa dịu bạn và truyền sức sống cho bạn, đồng thời ủng hộ và chở che cho bạn trong vòng tay dịu dàng của mình. Năm nay, bạn sẽ khẳng định cái tôi của mình. Bạn nhận thức rõ con người bạn và tiềm năng của bạn. Bạn tìm được vị trí của mình trong xã hội và trong cuộc sống. Chính điều này giúp bạn luôn giữ được tinh thần mạnh mẽ. Lời khuyên từ Tử vi miễn phí Năm nay, bạn sẽ có thiên thời địa lợi để đạt được một tham vọng đã ăn sâu vào đam mê của bạn. Tuy nhiên, đừng để bạn thân bị dao động bởi những tác động bên ngoài mà hãy tin vào trực giác của bản thân.

Cự Giải: Tử vi hàng năm của bạn cho những năm sau

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng