Hôm nay, Thứ ba 07 tháng Mười Hai năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 3 năm 2019

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2019

Tháng này, bạn có thể gặp căng thẳng trong đời sống tình cảm nếu bạn không hạ bớt cái tính bướng bỉnh của mình. Từ ngày mùng 2 đến ngày 26, lòng ham muốn của bạn không phải lúc nào cũng được thỏa mãn, và việc cố gắng lạm dụng nó để thu lại cho dù là qua món ăn, tình cảm, hay tiền bạc sẽ có thể đẩy các mối quan hệ của bạn với người khác, chiếc ví tiền, hay sức khỏe của bạn ra xa hơn. Tuy nhiên, khi sao Hỏa ở trong cung hoàng đạo của bạn, bạn sẽ duy trì được sự năng động và kiên định, ngay cả trong những công việc dài hơi và khó khăn nhất. Sự kiện lớn của tháng vẫn sẽ là việc sao Thiên Vương di chuyển vào cung hoàng đạo của bạn vào ngày 11. Đối với 7 năm, hành tinh đáng ngạc nhiên này sẽ mang lại sự thay đổi, những bất ngờ, và biến động trong cuộc sống của bạn. Trong thời gian này, bạn sẽ buộc phải xác định được mấu chốt nhất định để giải thoát mình khỏi khó khăn, ngay cả khi mọi thứ trở nên không hề dễ dàng. Sau đó, bạn sẽ phải chuyển hướng và sử dụng sự thay đổi đường hướng này dĩ nhiên được sao Thiên Vương tạo ra để giúp cho mình có được tự do và tự chủ. Hãy nghĩ thật kỹ về những quyết định bạn đưa ra: chúng có thể sẽ tác động nhiều hơn bạn dự kiến và đòi hỏi bạn phải chịu trách nhiệm!

Tình cảm nói chung

Một sự thay đổi tiềm ẩn kéo dài trong thời gian 7 năm sẽ bắt đầu trong tháng này khi sao Thiên vương ở trong cung hoàng đạo của bạn từ ngày 11. Chính xác hơn, sao Kim ở trong cung Bảo Bình từ ngày mùng 2 đến ngày 26 có thể làm gia tăng ham muốn và nhu cầu của bạn, và với sự hạn chế về giao tiếp thì có thể dẫn đến những tình huống sa lầy, do vậy bạn cần phải linh hoạt!

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

:Bạn có khả năng sử dụng năng lượng của mình theo hướng có tính xây dựng và trong những điều kiện tuyệt vời. Đừng để những ham muốn vô lý hoặc kế hoạch không thực tế làm hỏng tất cả. Hãy tận dụng bầu không khí này để duy trì hòa khí.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2019

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng