Hôm nay, Thứ bảy 11 tháng Bảy năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 10 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/07/2020 - cập nhật 11/07/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2018

Trong suốt tháng Mười, các vấn đề liên quan đến tiền bạc có thể xuất hiện hoặc lại xuất hiện mà không báo trước. Đây có thể là nguồn gốc phát sinh những tranh cãi hay tranh chấp pháp lý với những người xung quanh bạn. Tiền bạc hoặc các vấn đề khác sẽ làm đình trệ các mối quan hệ của bạn. Vì vậy, bạn có thể có một khoảng thời gian không mấy dễ chịu và chính bạn sẽ là người cảm thấy khó khăn khi vấp phải sự phản đối từ những người khác. Những vấn đề này nên được giải quyết theo hướng đơn giản. Bạn cần đi đến những thỏa thuận trong đó có lợi cho tất cả mọi người. Tất nhiên, sẽ không tránh khỏi việc gây ra những ảnh hưởng đến các mối quan hệ có liên quan. Nhưng bạn không nên lo lắng quá vì đôi khi cũng cần đối mặt với những thứ có thể gây ra sự phiền toái, xem xét lại mọi việc và xác định rõ vị trí của mọi người để bắt đầu trên một nền tảng mới. Các mối quan hệ của bạn nhờ đó sẽ được củng cố và thắt chặt, góp phần xóa bỏ những khác biệt vẫn đang ẩn giấu.

Tình cảm nói chung

Trái tim bạn sẽ rung lên những nhịp đập rộn ràng hơn so với bình thường nhưng sẽ không có kết quả gì đáng kể.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Trong tháng Mười, vấn đề chính sẽ là “làm mới các mối quan hệ”? Có vẻ như sẽ rất khó khăn để đối mặt với những bóng đen đang đây ra những rắc rối trong các mối quan hệ hoặc tình bạn của bạn trong một thời gian dài. Tuy nhiên, đây chỉ là một cuộc khủng hoảng nhỏ rồi sẽ đến hồi kết thúc. Hãy tự tin vì kết quả cuối cùng sẽ khiến bạn hài lòng và các mối quan hệ của bạn sẽ trở nên tốt đẹp hơn.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng