Hôm nay, Thứ bảy 15 tháng Tám năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 6 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/08/2020 - cập nhật 15/08/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Sáu 2018

Tháng này, sức mạnh nội tại mạnh mẽ sẽ đóng vai trò là người dẫn đường đáng tin cậy. Bạn nói được thì sẽ làm được. Trái tim và khối óc của bạn sẽ được vận hành song song. Ngoài ra, trực giác nhạy bén sẽ giúp bạn xác định mục tiêu chính xác. Thời gian sẽ chứng minh tất cả và bạn có thể đặt cược rằng mình đủ khả năng để gặt hái thành công. Nếu bạn quyết định thiết lập một cuộc sống mới (sinh em bé, kết hôn, chuyển nhà hoặc tìm một công việc mới), bạn sẽ bắt đầu dưới những sự bảo trợ tuyệt vời. Các hành tinh trong các cung Nước sẽ cho phép năng lượng của bạn lưu thông và bạn sẽ lướt trên đỉnh sóng. Tuy nhiên, bạn sẽ không bị mất phương hướng và sẽ biết cách chỉ đạo và tiến hành các kế hoạch một cách hoàn toàn sáng suốt. Thực tế, bạn sẽ thu hoạch những trái ngọt xứng đáng với những nỗ lực đã bỏ ra trong quá khứ, bởi vì bạn sẽ biết cách đặt ra các câu hỏi. Bạn sẽ chấp nhận vài sự hy sinh cần thiết, đôi khi do hoàn cảnh bắt buộc. Trong một số tình huống cụ thể, bạn biết dừng lại đúng lúc để chuyển sang các mối quan tâm khác. Bạn cũng có thể tin tưởng vào khả năng đàm phán của mình để đạt được nhưng thứ mình mong muốn. Bạn có những cơ hội tuyệt vời để nhanh chóng đạt đến thành công và ghi dấu ấn. Nếu cuộc sống của bạn đón nhận sự trở lại của một người nào đó hoặc phải chứng khiến một vài tình huống lặp lại lặp lại, hãy quan sát và đưa mọi thứ về đúng giá trị thực sự của chúng. Khi đến lúc, bạn sẽ tự biết cần phải làm gì. Vào ngày 14, bạn sẽ hoàn toàn làm việc theo cảm hứng của mình.

Tình cảm nói chung

Bạn sẽ xây dựng, củng cố và xác nhận mọi thứ. Đây sẽ là thời điểm thu hoạch hoa thơm trái ngọt mà bạn cố gắng vun xới bấy lâu. Bạn sẽ đắm chìm trong bản nhạc tình yêu ngọt ngào hoặc tận hưởng tình bạn không rắc rối. Những người xung quanh dành cho bạn tình cảm yêu mến và bạn sẽ vui vẻ tận hưởng cuộc sống thanh bình và hòa thuận.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hãy tận dụng tối đa tháng 6 vì đây là tháng dành cho bạn. Bạn sẽ mỉm cười với cuộc sống và cuộc sống sẽ không ngại dành tặng lại cho bạn những lời khen ngợi. Thể hiện khả năng nghệ thuật tiềm ẩn của bạn và khả năng cho tình yêu nhiều như bạn muốn. Bạn sẽ mang đến cho cuộc sống của những người khác những sắc màu vui vẻ bằng sự hiện diện của mình.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng