Hôm nay, Thứ ba 16 tháng Tám năm 2022lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 2 năm 2019

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2019

Mặt Trời và Sao Thủy vẫn ở trong cung của bạn trong vài ngày, vì vậy hãy tăng tốc và chứng tỏ những gì bạn đã làm được trước khi xảy ra hiện tượng thiên thực một phần tạm thờinhật thực một phần xuất hiện…Sự bảo trợ của Sao Hỏa trong suốt nửa đầu tiên của tháng sẽ khuyến khích bạn đổi mới, chủ động, táo bạo và độc lập, tự chủ - làm chủ cuộc sống của mình. Mọi việc sẽ trở nên tồi tệ hơn một chút vào ngày 14 : Sao Hỏa đi qua Kim Ngưu có thể gây ra những căng thẳng lớn. Đây là một khoảng thời gian không mấy dễ chịu khi những ý tưởng của bạn có vẻ như vượt ra ngoài tầm với. Xu hướng hành động một cách bướng bỉnh hoặc thái độ kiêu ngạo,tự phụ đối với người khác của bạn sẽ là nguồn cơn của những mâu thuẫn và đối đầu. Nguồn năng lượng dư thừa sẽ khiến bạn trở nên khá hiếu chiến hoặc thể hiện bản thân một cách thái quá. May mắn là, xuyên suốt cả tháng, Sao Mộc sẽ mang đến cho bạn may mắn và những trợ giúp cần thiết thông qua một nhóm bạn bè và đánh thức óc sáng tạo của bạn. Sao Hải Vương sẽ khiến tình hình tài chính của bạn trở nên hơi mờ mịt một chút, vì vậy nhất định là bạn cần suy nghĩ thận trọng về vấn đề này và tìm cách để kiểm soát ngân sách của mình.

Tình cảm nói chung

Bạn sẽ vẫn dễ dàng kiểm soát nguồn năng lượng của mình cho đến ngày 14 và được trời phú ưu ái cho những kỹ năng giao tiếp tuyệt vời cho đến ngày mùng 10. Hãy tận dụng tối đa những lợi thế này để xây dựng nền tảng vững chắc cho các mối quan hệ tình cảm của bạn – trước khi mọi thứ trở nên lung lay.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Nếu bạn phải đưa ra một quyết định quan trọng hay muốn có một sự thay đổi triệt để, hãy thực hiện vào nửa đầu tiên của tháng. Vào ngày 14, Sao Hỏa sẽ đi vào Kim Ngưu, có thể gây ra những tác động tiêu cực đến công việc của bạn, cản bước đi của bạn hoặc tạo cho bạn những áp lực nhất định.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2019

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng