Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng tháng cho Miên Dương Tử vi hàng tháng cho Kim Ngưu Tử vi hàng tháng cho Song Nam Tử vi hàng tháng cho Bắc Giải Tử vi hàng tháng cho Hải Sư Tử vi hàng tháng cho Xử Nữ Tử vi hàng tháng cho Thiên Xứng Tử vi hàng tháng cho Hổ Cáp Tử vi hàng tháng cho Nhân Mã Tử vi hàng tháng cho Nam Dương Tử vi hàng tháng cho Bảo Bình Tử vi hàng tháng cho Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Bắc Giải Tử vi cho Tháng 6 Sáu 2017 dành cho cung Bắc Giải
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Đến với tháng Sáu năm 2017, hành trang của bạn là một tấm vé hai chiều của hoàn thành và xây mới. Đây vừa là điểm kết thúc vừa là điểm bắt đầu của những khởi đầu mới. Sao Kim dịch chuyển qua chòm sao Kim Ngưu tạo ra góc chiếu lục hợp với cung của bạn, khiến chuyện tình cảm và tình hình tài chính của bạn trở nên sáng sủa hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ cần xem xét kỹ lưỡng trước khi bắt đầu lại từ đầu với nguồn năng lượng mới. Sao Hỏa dịch chuyển tạo thành góc đồng vị với cung của bạn từ ngày 5 tháng 6 sẽ đưa bạn tới một bước thay đổi lớn. Bạn hoàn toàn có khả năng hoàn tất cú lột xác này, thoát khỏi tình trạng cô độc, xa lánh mọi người để toàn tâm toàn ý và tập trung những gì tốt đẹp nhất của mình vào trong chuyện tình cảm.

Việc công nhận giá trị của bạn là hoàn toàn có căn cứ. Sự hòa hợp trong tình yêu sẽ thu hút mọi sự quan tâm, chú ý của bạn, xua đuổi mọi nỗi sợ hãi đã từng ám ảnh và khiến bạn lo lắng. Sẽ có bằng chứng cụ thể chứng minh giá trị của bạn là có căn cứ, có cơ sở. Sự thống nhất trong tình yêu sẽ hoàn toàn lôi cuốn, thu hút mọi sự chú ý của bạn, xua đuổi mọi nỗi sợ hãi mà bạn đã từng cảm thấy có khả năng sẽ xảy ra. Tùy theo tình huống cụ thể, mọi việc có thể diễn ra theo chiều hướng tốt lên hoặc xấu đi. Có thể bạn sẽ phải chịu thêm nỗi cô đơn, tuy nhiên những cuộc gặp gỡ thú vị trong nửa tháng còn lại lại rất đáng để bạn mong chờ đấy.

iPhone / iPad Android