Hôm nay, Thứ bảy 15 tháng Tám năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 8 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/08/2020 - cập nhật 15/08/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tám 2018

Cách làm của bạn có vẻ như còn thiếu tính hợp lý và không thực sự hiệu quả. Bạn có thể hơi vội vàng hoặc quá chần chừ. Sẽ là một thử thách thực sự đối với bạn để tìm ra điểm cân bằng hợp lý. Giai đoạn này vì thế sẽ không phải là thời điểm thuận lợi nhất đối với các kế hoạch của bạn, do đó, hãy kiên nhẫn dành thời gian cân nhắc, xem xét và chờ đợi. Hãy tận dụng thời gian nghỉ ngơi nếu bạn có cơ hội nghỉ phép vài ngày. Các vì sao sẽ di chuyển về phía trước và trong một vài tuần, sẽ không có gì cản bước trên đường đi của bạn. Đây cũng sẽ là thời khắc thích hợp nhất để nghỉ ngơi, để bản thân tập trung năng lượng và nắm bắt cơ hội ngay khi chúng xuất hiện. Bạn sau đó sẽ có đủ lý do chúc mừng bản thân vì đã có thể quan sát và tìm ra cách chính xác để đạt được trạng thái cân bằng hoàn hảo.

Tình cảm nói chung

Đời sống của bạn sẽ được sưởi ẩm một chút trong suốt tuần thứ hai, nhưng bạn không còn chờ đợi những điều bất ngờ nữa. Bạn có quan hệ tốt với những người xunh quanh và với nửa kia của mình, nhưng vẫn có chút bối rối khi nhìn ở mức độ rộng hơn. Bạn không thích thể hiện rõ ra là mình đang hy vọng hay mong đợi điều gì. Thay vào đó, bạn sẽ chờ đợi cho đến khi một ai đó tìm ra nguyện vọng thầm kín của mình.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đừng đòi hỏi quá khắt khe. Nếu bạn mạo hiểm với những rủi ro vô ích, bạn sẽ đánh mất một vài thứ quan trọng. Hãy cẩn thận vào ngày 30 và 31, vì sẽ xuất hiện một vài yếu tố gây cản trở.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng