Hôm nay, Thứ bảy 11 tháng Bảy năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 7 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/07/2020 - cập nhật 11/07/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2018

Bạn sẽ không ngần ngại trong việc biến ý tưởng của mình thành hành động và tất cả sẽ được thực hiện với một tầm nhìn xa trông rộng. Dù trong một vài tình huống nhất định, bạn sẽ vấp phải những chướng ngại vật nhưng bạn vẫn đưa ra được những giải pháp hợp lý và giải quyết ổn thỏa nhờ ý chí tự do. Đôi khi, có vẻ như may mắn từ chối bạn, nhưng đó chỉ là ảo tưởng của bạn. Những gì bạn không thể gặt hái ngay lập tức thì sẽ được thu hoạch đúng thời điểm. Hãy tận trọng những bước biến chuyển lớn trong cuộc đời bạn và hoàn thiện chúng. Bạn có thể phải chấp nhận và tuân thủ quyết định dứt khoát, mang tính áp đặt từ một người có thế lực. Nếu việc này xảy ra trong gia đình bạn, đừng tự dày vò chính mình. Vì chính người đó cũng rất quan tâm đến lợi ích của bạn và có thể gợi ý cho bạn những giải pháp cho tình huống mà bạn vốn chỉ ra nhìn ra rắc rối. Nếu bạn chấp nhận thực tế hoặc thỏa hiệp, các mối quan hệ cá nhân của bạn sẽ trở nên rõ nét hơn.

Tình cảm nói chung

Nếu bạn từ chối tham gia vào những cuộc tranh luận hay xung đột vô ích mà sẽ không còn liên quan nữa, bạn có thể sẽ gặt hái xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra. Bạn sẽ phải cố gắng trong một thời gian dài để bình đẳng hóa mối quan hệ của bạn với người khác. Bây giờ sẽ là thời điểm đạt được trạng thái cân bằng.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một vài lời khuyên sẽ không hoàn toàn phù hợp hoặc đủ khôn ngoan trong một tình huống nhất định. Tốt hơn là hãy lắng nghe trực giác của chính bạn vì chúng có thể mang lại kết quả tốt hơn. Và bạn sẽ không thể đỗ lỗi cho bất cứ ai hay điều gì.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng