Hôm nay, Thứ tư 12 tháng Tám năm 2020
lá số tử vi

Tử vi 2018 Sư Tử với lời khuyên từ chúng tôi

Isabelle Fortes | 01/08/2020 - cập nhật 12/08/2020

Đối với bạn, năm nay sẽ là khoảng thời gian để lấy lại sức mạnh, đạt được tự do, đón nhận nhiều cơ hội tuyệt vời, mở rộng các mối quan hệ, thực hiện những hành trình xa và đầy ắp những bất ngờ. Ngay từ ba tháng đầu năm, với góc chiếu vuông góc giữa Sao Thiên Vương trong chòm sao Bạch Dương và Sao Diêm Vương trong chòm sao Ma Kết, những thay đổi sẽ bắt đầu diễn ra. Bạn sẽ nhanh chóng thích ứng với hoàn cảnh mới, đưa ra những kế hoạch hành động mới và tự bản thân sẽ có những thay đổi cần thiết. Những sáng kiến và ý tưởng độc đáo mà bạn đưa ra sẽ nhận được sự ủng hộ tích cực. Cuối cùng thì bạn cũng có thể hy vọng được sống một cuộc sống tươi sáng theo đúng niềm yêu thích của bạn và tiếp tục gặt hái thành công trong những lĩnh vực mới.Tình yêu

Tiếp tục hay chấm dứt một mối quan hệ - tất cả đều tùy thuộc vào quyết định của bạn. Lúc mới yêu, mọi thứ đều có vẻ tốt đẹp và bền chắc, dù vậy, bạn sẽ phải giải thích rõ ràng mọi sự hiểu lầm, có những hẹn ước chắc chắn để thúc đẩy mối quan hệ của bạn tiến xa hơn và bắt đầu một khởi đầu mới. Ngược lại, nếu sợi dây liên kết giữa hai bạn quá lỏng lẻo thì đừng ngần ngại mà không đặt dấu chấm hết cho một mối quan hệ không đi đến đâu. Hãy mạnh dạn lật cuốn sách tình yêu sang trang mới và lấy lại sự do vốn có của bạn. Nếu bạn còn độc thân, rất có thể bạn sẽ rơi vào lưới tình trong một chuyến du lịch hoặc trong một tình huống đặc biệt nào đó.

Đời sống xã hội

Trong nửa năm đầu tiên, cuộc sống của bạn sẽ được tô điểm thêm nhiều màu sắc và hương vị. Bạn sẽ trở nên nổi bật nhờ tham gia vào các hoạt động mới, kết giao thêm nhiều bạn bè, bạn cũng sẽ có nhiều niềm vui và những kỳ nghỉ thú vị. Trong suốt mùa hè khi Sao Thổ trong chòm sao Ma Kết, bạn sẽ cố gắng để sống có nguyên tắc và quy củ, đồng thời làm chủ số phận bằng cách tham gia vào các dự án mang tính hoạch định tương lai. Vào mùa thu, bạn sẽ thấy những nỗ lực của mình được đền đáp xứng đáng khi tất cả những mục tiêu bạn đề ra đều thành sự thật.

Sức khỏe

Vì luôn phải trong tư thế sẵn sàng đối mặt với những rắc rối rình rập xung quanh nên đừng quên chăm sóc bản thân mình cẩn thận nhé. Dành thời gian cho bản thân, thư giãn và nghỉ ngơi. Hãy chắc rằng bạn luôn tràn đầy sức sống và tránh những cơn mệt mỏi bằng cách tham gia các hoạt động thể chất hoặc những liệu trình đặc biệt.

Lời khuyên dành cho bạn

Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, hãy luôn giữ kiên nhẫn và giải phóng bản thân khỏi những hạn chế không cần thiết. Đừng phóng đại hay quan trọng hóa mọi chuyện, cũng đừng tham dự vào những tình huống mà bạn không thích. Bằng cách này, bạn sẽ tránh được những xung đột hay mâu thuẫn vô ích.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng