Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi Năm 2019 Dành cho Cung Miên Dương Tử vi Năm 2019 Dành cho Cung Kim Ngưu Tử vi Năm 2019 Dành cho Cung Song Nam Tử vi Năm 2019 Dành cho Cung Bắc Giải Tử vi Năm 2019 Dành cho Cung Hải Sư Tử vi Năm 2019 Dành cho Cung Xử Nữ Tử vi Năm 2019 Dành cho Cung Thiên Xứng Tử vi Năm 2019 Dành cho Cung Hổ Cáp Tử vi Năm 2019 Dành cho Cung Nhân Mã Tử vi Năm 2019 Dành cho Cung Nam Dương Tử vi Năm 2019 Dành cho Cung Bảo Bình Tử vi Năm 2019 Dành cho Cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »
Song Ngư

Song Ngư : Tử vi năm 2019 của bạn

  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tình yêu :
Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, bạn sẽ cố gắng hết sức để có mặt bên cạnh người ấy nhiều hơn và duy trì sự bình yên, êm đềm trong quan hệ giữa hai người. Cùng với nhau, các bạn sẽ tìm thấy sự tâm đầu ý hợp để cùng thực hiện những kế hoạch mới cũng như có những dự định nghiêm túc cho tương lai. Khả năng lớn là năm nay các bạn sẽ đi đến một ước hẹn chính thức hoặc quyết định gây dựng tổ ấm. Nếu bạn còn độc thân, nhiều khả năng là bạn sẽ gặp được một nửa hoàn hảo nếu bạn biết mở rộng các mối quan hệ xã hội của mình.

Đời sống xã hội :
Nhờ tạo dựng những mối liên hệ tốt đẹp, cuộc sống của bạn có vẻ như thuận lợi hơn với sự hậu thuẫn của nhiều người. Bạn sẽ thoải mái thể hiện cá tính và phát huy tài năng của mình. Tự tin và biết rõ khả năng tiềm ẩn của bản thân, bạn sẽ còn vượt trội hơn cả những gì mọi người có thể trông đợi. Cũng thông qua các mối quan hệ xã hội, bạn có thể sẽ tìm được một công việc như ý. Ngay cả khi bạn vấp phải những trở ngại trên đường đi thì cũng hãy bình tĩnh: bắt đầu từ tháng 12, các ngôi sao sẽ khẳng định rằng bạn đang thực sự đi đúng đường.

Sức khỏe :
Một năm không hoàn toàn bình yên và êm ả, vì vậy, hãy giữ cơ thể khỏe mạnh và tinh thần phấn chấn để sẵn sằng đối diện với mọi tình huống. Quan trọng nhất là bạn cần dành thời gian để chăm sóc bản thân. Hãy dành ra những khoảng lặng để giải tỏa căng thẳng và thường xuyên tham gia hoạt động thể thao để nạp lại năng lượng cho bản thân. Đồng thời, duy trì chế độ ăn uống hợp lý nếu bạn muốn giữ một vóc dạng khỏe mạnh và cân đối.

Lời khuyên dành cho bạn :
Kiên nhẫn, suy nghĩ sáng suốt, tập trung và nghiêm khắc với bản thân, bạn sẽ hoàn thành được phần lớn các mục tiêu của mình. Vì vậy, hãy dành thời gian suy nghĩ kỹ càng trước khi hành động nhé.

iPhone / iPad Android