Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Miên Dương Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Kim Ngưu Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Song Nam Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Bắc Giải Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Hải Sư Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Xử Nữ Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Thiên Xứng Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Hổ Cáp Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Nhân Mã Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Nam Dương Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Bảo Bình Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Bảo Bình

Bảo Bình : Tử vi năm 2020 của bạn

  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tình yêu :
Dưới ảnh hưởng từ Sao Mộc, bạn sẽ không thể cưỡng lại sự thôi thúc muốn khẳng định bản thân trong chuyện tình cảm và vì thế, bạn thể hiện hết sự rộng lượng và thiện chí của mình. Nửa kia của bạn sẽ được chú ý quan tâm nhiều hơn và điều này thực sự sẽ giúp ích rất nhiều cho mối quan hệ của hai bạn và làm cho người ấy luôn sống trong tâm trạng vui vẻ, hạnh phúc. Nếu còn độc thân, bạn sẽ chuẩn bị viết lên câu chuyện đẹp nhất trong cuộc đời bạn- vì vậy hãy chú ý và tìm kiếm xung quanh mình thật kỹ nhé.

Đời sống xã hội :
Sẽ là một năm đầy bất ngờ và mới mẻ. Không gì có thể khiến cuộc sống của bạn trở nên buồn tẻ. Bạn tích cực gặp gỡ và mở rộng mối quan hệ với nhiều người, đồng thời biết cách kiểm soát để đi đúng hướng và thích ứng với tình hình mới. Ngay cả khi mọi việc không diễn ra nhanh chóng như bạn mong muốn, cũng đừng cố gắng để ép buộc bất cứ điều gì, thay vào đó, hãy tiếp tục tin vào tính nguyên tắc và kỷ luật của mình.

Sức khỏe :
Bạn là một người năng động và có định hướng. Tuy nhiên, đừng bao giờ đánh giá quá cao sức mạnh của mình, hãy sử dụng nguồn năng lượng của bạn một cách hợp lý và từ từ. Lập kế hoạch hay tìm những biện pháp để chăm sóc và giữ gìn cơ thể khỏe mạnh. Tranh thủ những ngày nghỉ cuối tuần để nghỉ ngơi, thư giãn và đừng quên làm bạn với một môn thể thao để giải tỏa hết căng thẳng, muộn phiền trong công việc và cuộc sống nhé.

Lời khuyên dành cho bạn :
Đừng bỏ qua bất cứ điều gì, dù là nhỏ nhất. Sống thực tế, biết nhìn xa trông rộng, luôn hành động thận trọng và khôn ngoan để may mắn tìm đến bạn nhé.

iPhone / iPad Android