Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Miên Dương Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Kim Ngưu Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Song Nam Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Bắc Giải Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Hải Sư Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Xử Nữ Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Thiên Xứng Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Hổ Cáp Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Nhân Mã Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Nam Dương Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Bảo Bình Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Xử Nữ

Xử Nữ : Tử vi năm 2020 của bạn

  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tình yêu :
Nếu bạn đang có một mối quan hệ, cuối cùng thì bạn cũng sẽ gạt bỏ hết những đám mây mù cuối cùng vốn đang cản bước bạn đến với cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn. Bạn biết cách lắng nghe, chia sẻ, thấu hiểu và gần gũi với người ấy hơn, bạn cũng hoàn toàn sẵn sàng cho một khởi đầu mới và những kế hoạch mới. Bạn thực sự làm chủ trong chuyện tình cảm cũng như luôn biết cách tạo ra những bất ngờ và mới mẻ. Nếu bạn còn độc thân, đừng bao giờ từ bỏ những ước mơ – sắp tới, bạn sẽ có cơ hội gặp được người mà bạn đã chờ đợi bấy lâu đấy.

Đời sống xã hội :
Bắt đầu từ đầu năm, Sao Mộc sẽ cho phép bạn mở rộng, phát huy sở trường và khả năng trong lĩnh vực chuyên môn. Kết quả là những gì bạn đạt được sẽ vượt xa cả mong đợi. Bạn sẽ tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và tự tin đứng ở vị trí trung tâm. Bạn sẽ dám mở những cánh cửa mới và sẽ tận dụng khả năng làm việc chăm chỉ của bạn để tăng tính thuyết phục và tầm quan trọng của bản thân cũng như biến mình trở thành một nhân vật không thể thay thế trong mọi hoạt động.

Sức khỏe :
Bạn đầy hào hứng và nhiệt huyết với nguồn năng lượng tuyệt vời nhưng lại có xu hướng sống quá vội và không chịu dành thời gian nghỉ ngơi. Nếu bạn muốn duy trì khả năng làm việc hiệu quả trong thời gian dài thì điều quan trọng là hãy sống chậm lại và đứng đánh giá quá cao sức lực của mình. Làm mọi việc trong chừng mực và có một lịch trình hợp lý kết hợp giữa chơi thể thao, nghỉ ngơi thư giãn và vui vẻ.

Lời khuyên dành cho bạn :
Giữ vững phong độ để tiến về phía trước: bạn đang đi đúng hướng để có thể giang rộng đôi cánh của mình, bay cao và chạm đến những ước muốn của bạn.

iPhone / iPad Android