Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng tháng cho Miên Dương Tử vi hàng tháng cho Kim Ngưu Tử vi hàng tháng cho Song Nam Tử vi hàng tháng cho Bắc Giải Tử vi hàng tháng cho Hải Sư Tử vi hàng tháng cho Xử Nữ Tử vi hàng tháng cho Thiên Xứng Tử vi hàng tháng cho Hổ Cáp Tử vi hàng tháng cho Nhân Mã Tử vi hàng tháng cho Nam Dương Tử vi hàng tháng cho Bảo Bình Tử vi hàng tháng cho Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » » »

Song Nam Tử vi cho Tháng 12 Mười Hai 2018 dành cho cung Song Nam
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Bạn sẽ không chờ đợi đến thời điểm cuối năm mới cho phép bản thân thư giãn và tận hưởng tất cả những điều tốt đẹp của cuộc sống. Bạn sẽ để mình được thỏa sức ăn uống và mong muốn được chia sẻ những thức ngon vật lạ cũng như những thời gian đẹp đẽ với bạn bè hoặc những người thân yêu. Bạn tràn đầy sự lạc quan và yêu đời, yêu cuộc sống nhưng đôi khi hơi qua mức. Hãy cẩn thận khi thức dậy vào buổi sáng hôm sau nếu như buổi tối trước đó bạn uống quá nhiều hoặc bạn có thể bị chứng khó tiêu. Bạn cũng sẽ có những phút giây vui vẻ tuyệt vời trong các cuộc gặp gỡ với những người khác, làm quen với những người bạn mới hoặc tụ tập với nhóm bạn bè thân. Tất cả những mối liên hệ được tăng cường và thêm phong phú. Chúng sẽ giúp bạn mở rộng những chân trời kiến thức và mở ra những cánh cửa, cho phép bạn tiếp cận những nguồn thông tin mới hoặc khám phá những ý tưởng mới.

Một tháng sôi động, đầy hào hứng như bạn mong đợi.

Tình cảm nói chung:
Bạn không cần mọi thứ phải đơm hoa kết trái ngay lập tức. Những chuyến phiêu lưu vẫn đang được ươm mầm trong trí tưởng tượng và mơ mộng của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Tháng này, bạn mang trong mình một khao khát cháy bỏng được sống trọn vẹn từng phút giây. Bạn sẽ muốn nếm và chia sẻ mọi thứ mà cuộc sống ban tặng trong niềm hân hoan. Đôi khi, bạn cũng có thể cố gắng quá sức, vì vậy, hãy chắc rằng bạn vẫn nằm trong những giới hạn cho phép bằng cách kiểm soát sự nhiệt tình và tình yêu cuộc sống của mình ở mức độ hợp lý.

iPhone / iPad Android