Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »
Song Nam Song Nam : Tử vi theo tháng dành cho 6 Sáu 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Sao Thủy sẽ rời khỏi cung nhà của bạn vào những ngày đầu tiên của tháng nhưng sao Kim đang đi vào cung nhà của bạn vào ngày mùng 8. Vị thần thứ hai này là để đền bù một cách hào phóng cho vị thần trước đây, bạn sẽ ngừng nói quá nhiều cho tình cảm tốt hơn, nói ít hơn nhưng khẳng định mình một cách chân thành. Mặt trời và Sao Kim trong cung nhà của bạn là một trò chơi lô tô thực sự đối với bạn, bạn cần phải sẵn sàng và chú ý đến tất cả các cơ hội liên quan đến cảm xúc, tình cảm và tài chính của bạn. Rất nhiều chuyển động, thảo luận và liên lạc chủ trì sự di chuyển này và bạn sẽ cảm thấy mình giống như một con thiên nga trong hồ nước đầy phấn khích này, một dịp mới cho một ngày hẹn hò. Bạn sẽ có đủ thời gian bạn cần để chuyển những người quen dần thành các mối quan hệ vững chắc mà về lâu dài sẽ đơm hoa kết trái ... Với điều kiện bạn thể hiện một chút khắt khe trong những khát vọng của bạn, sự nhất quán trong lựa chọn của bạn, đôi khi phù phiếm hoặc hay thay đổi. Trong giai đoạn này sao Hỏa di chuyển vào trong cung Cự Giải và khuyến khích bạn quan tâm đến các vấn đề tài chính hoặc gia đình. Bạn sẽ đầu tư năng lực của mình vào việc xây dựng và cải thiện cuộc sống hàng ngày và sự an toàn - của bạn và của những người thân của bạn.

Tình cảm nói chung:
Tháng này thật tuyệt vời cho tình yêu của bạn! Đối với một số bạn thì đây là một cách tốt để quên đi những trở ngại khác của bầu trời. Cho dù tán tỉnh hoặc hôn nhân đang có chút vấn đề, nhưng bầu trời rất thuận lợi cho các công việc của bạn và sắp đặt trong tháng này một bầu không khí đầy màu sắc khi Mặt Trời và sao Thủy ở trong cung nhà của bạn. Sự quyến rũ và những lời tốt đẹp của bạn đang tràn ngập, tất cả đều nhằm quyến rũ người ấy!

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Hãy lên kế hoạch: ngỏ lời duyên dáng cho đến ngày mùng 3, tình yêu đam mê kể từ ngày mùng 8 và khí hậu chung chuyển sang thu được lợi ích cả về vật chất và tình cảm. Một giai đoạn tuyệt vời của sự thống nhất và tình yêu tỏa sáng trong cuộc sống của bạn!


Vào tháng 6, sao Thổ và sao Diêm Vương đã ở vị trí đối lập với sao Hỏa, gây ra mâu thuẫn nảy lửa, sự phản loạn và mâu thuẫn với những người có thẩm quyền nhưng cũng chính những vị thần nghiêm khắc này lại có một khía cạnh tích cực của sao Kim vào đầu tháng và khuyến khích chúng ta tham gia, chịu trách nhiệm, đưa ra những lựa chọn thiên về tình cảm nhưng cần cân nhắc trực giác. Ảnh hưởng này là thuận lợi cho việc chính thức hoá mối quan hệ.Sao thủy ở trong cung Cự Giải từ ngày mùng 3 đến ngày 26, phản ánh sự tập trung vào gia đình, nhà cửa, trẻ em; Sự sáng tạo tăng lên, cùng với sự thay đổi tâm trạng và một xu hướng nhất định để kịch tính hóa các tình huống.Bắt đầu vào ngày mùng 8, khi sao Kim ở trong cung Song Tử, thì những cuộc gặp gỡ tình cảm sẽ trở nên nhẹ nhàng, đôi chút hời hợt nhưng sống động và lấp lánh. Đối với nhiều người, đây sẽ là dịp để gặp một người bạn cùng thời trong một bầu không khí trẻ trung và hợp lý. Những ý tưởng cần được thảo luận chứ không phải là sự nhục dục, sự đồng thuận chứ không phải là tình dục, ngay cả khi tất cả những điều này liên quan đến nhau, hãy để cho lý trí điều khiển con tim và thể xác, vì đó có thể là niềm vui lớn lao đối với một số người, nhưng lại là sự đau khổ lớn lao của những người khác.

iPhone / iPad Android