Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »
Song Nam Song Nam : Tử vi theo tháng dành cho 11 Mười Một 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Song Tử sẽ có một tháng hành động và hiệu quả. Thật vậy, công việc của bạn trong cả thánggặp nhiều thuận lời nhờ được tiếp thêm năng lượng từ Mặt Trời trong Bọ Cạp cho đến ngày 23 và từ Sao Thủy, hành tinh của bạn, trong cả tháng. Đầu óc bạn sẽ hoạt động với cường độ cao để giải quyết các công việc chuyên môn liên quan hoặc các vấn đề về sức khỏe. Sao Hỏa, vào ngày 19, sẽ tiếp thêm cho bạn nguồn năng lượng dồi dào cần thiết để bạn có thể sử dụng cho một mục tiêu tiềm năng. Sao Mộc, luôn đối diện với Mặt Trời của bạn, sẽ tác động tích cực đến bạn và 10 ngày cuối cùng của tháng sẽ là thời điểm để bạn ký hợp đồng hoặc cam kết với chính mình. Sao Hải Vương, trong 10 ngày giữa tháng sẽ mở rộng lòng trắc ẩn hoặc đánh thức một thiên hướng mà bạn đang suy nghĩ về nó ngày càng nhiều.

Tình cảm nói chung:
Trong tháng này, bạn có xu hướng đặt sự quan tâm đến những người xung quanh. Nếu bạn có một cuộc gặp gỡ, hãy mong chờ một mối quan hệ quan trọng và lâu dài nếu bạn thực sự muốn đặt trái tim của mình vào đó. Nhiệt tình cộng thêm một chút khéo léo sẽ trở thành vũ khí tối thượng của bạn. Quan trọng là bạn phải biết dùng đúng liều lượng. Trong công việc, hãy chú ý một chút vì bạn hoàn toàn có khả năng gặp được một ai đó đặc biệt đấy.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Một nguồn năng lượng dồi dào đồng hành cùng với bạn trong suốt cả tháng và đảm bảo bạn luôn năng động và đạt được hiệu quả. Đừng để bịmờ mắt bởi sự nhiệt tình quá mức, cũng đừng cho đi quá nhiều. Học cách cân bằng và hợp lý hóa những thứ bạn cần – bản thân bạn biết rõ mình phải làm thế nào cho đúng mà.


Mặt Trời trong Bọ Cạp sẽ đánh thức phần nhạy cảm vốn ẩn sâu trong mỗi chúng ta. Cũng trong Bọ Cạp, ảnh hưởng của Sao Thủy sẽ tăng cường sức mạnh nội tâm và làm bùng cháy khát khao thường trực trong việc tự tìm ra lời giải đáp cho những vấn đề cụ thể trong cuộc sống. Cảm xúc mạnh mẽ sẽ lấn át lý trí. Cho đến ngày 19, Sao Hỏa – hành tinh của hành động – trong Thiên Bình, sẽ khiến chúng ta gặp khó khăn khi phải đưa ra những lựa chọn dứt khoát. Sự do dự đang cản bước chúng ta và lúc này, đi đến một thỏa hiệp có ý nghĩa quan trọng hơn chỉ là một giải pháp tình thế. Sau đó, Sao Hỏa đi vào Bọ Cạp và sẽ tăng cườngnhững xúc cảm mạnh mẽ. Sao Thổ và Sao Diêm Vương, trong Ma Kết, khuyến khích chúng ta bắt tay gây dựng lại từ những thứ có thể đã bị phá hủytrong quá khứ. Với nguồn năng lượng khổng lồ, chúng ta có thể chạm đến những gì tốt đẹp nhất. Ảnh hưởng cộng hưởng từ Sao Kim trong Nhân Mã và Sao Mộc sẽ đánh thức đam mê và lý tưởng trong mỗi người. Đời sống tình cảm cũng được vun đắp và tràn trề nhựa sống. Hãy không ngừng tìm kiếm cảm hứng và khơi nguồn sáng tạo.

iPhone / iPad Android