Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »
Song Nam Song Nam : Tử vi theo tháng dành cho 4 Tư 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Sao Hỏa sẽ đặt tông nền giai điệu cho tháng này khi đi vào cung của bạn vào ngày mùng 1. Và không, nó không phải Cá tháng tư đâu nhé! Sự di chuyển này sẽ tạo cảm giác cho cuộc chinh phục sẽ đẩy bạn hướng tới những chân trời mới, những cuộc gặp gỡ mới, khám phá mới, và kinh nghiệm trước đây bạn chưa từng trải qua. Hiện tượng này cũng sẽ là một khía cạnh tinh thần bắt đầu vào ngày 16, khi sao Thủy sẽ bắt kịp với Bạch Dương và mang lại sự chuyển động linh hoạt hơn, phản xạ nhanh hơn, và kết nối trò chuyện - tất cả mọi thứ bạn yêu thích. Đây là một khoảng thời gian tuyệt vời để bạn di chuyển, đi du lịch, gặp gỡ những người mới, và hứa hẹn khả năng giao kèo những mối làm ăn có thể thu lợi. Tâm trí của bạn sẽ ngập tràn những ý tưởng khiến bạn cần phải sắp xếp lại kịp thời. Bạn sẽ có xu hướng hành động nhanh chóng và do đó có thể có nguy cơ ôm đồm quá nhiều hay trở nên lo lắng. Hãy cảnh giác với những mệt mỏi mà hành động trên có thể gây nên. Trong bất cứ trường hợp nào, bạn luôn luôn có thể dựa vào sự hỗ trợ từ bạn bè của bạn. Vào ngày 19, trăng tròn sẽ hứa hẹn dịp vui chơi, năng động, và dễ chịu, do đó, hãy bố trí thời gian nhé! Vào cuối tháng, sao Kim di chuyển vào cung Bạch Dương sẽ đánh dấu kết thúc tháng này bằng một lưu ý quan trọng, đó là cơ hội cho tình yêu từ cái nhìn đầu tiên hoặc thúc đẩy mối quan hệ tình cảm sâu đậm thêm.

Tình cảm nói chung
Tháng này sẽ bắt đầu bằng sự kiện sao Hỏa đi vào cung của bạn, nơi mà nó sẽ ở lại trong 1,5 tháng tới. Nói chung, điều này là cơ hội của bạn để tán tỉnh, thể hiện tài năng của mình, tìm thấy tình yêu (hoặc giữ gìn nó), hoặc thực hiện thay đổi điều gì đó. Nhưng, để làm đúng điều đó, hãy chờ những hậu thuẫn giúp dẫn bạn ra khỏi rắc rối hiện tại.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Đừng để mình bị ngập chìm trong mơ hồ, và những mong muốn không thực tế vì chúng ngăn cản bạn tận hưởng những mối quan hệ đích thực và nghiêm túc hơn với những người khác. Tình yêu không phải là một trò đùa, nó khiến bạn có xu hướng quên theo thời gian, do đó, đừng tỏ ra quá khiêu khích ...


Mars sẽ đi vào cung Song Tử vào ngày 01 tháng 4, hành động thông qua lời nói, giao tiếp và trao đổi ý tưởng. Năng lượng phải được luân chuyển xung quanh. Chúng ta đang chuyển động, và điều này có thể dẫn đến kích động, căng thẳng.Bắt đầu từ ngày 11 tháng 4, và kéo dài cho đến 19 tháng 8, sao Mộc sẽ di chuyển ngược chiều tại cuối cung Nhân Mã. Giá trị, niềm tin, quy tắc, đạo đức, pháp luật, lý tưởng và tất cả mọi thứ sẽ được đánh giá lại thông qua sự chắt lọc của từng cá nhân mỗi chúng ta. Mỗi người trong chúng ta sẽ từ bỏ bất cứ điều gì đó không phù hợp với bản chất của mình và sẽ tiếp thu bất cứ điều gì có lợi cho bản thân.Sao Kim, luôn luôn là hành tinh di chuyển một cách nhanh chóng, sẽ đi theo con đường của mình vào cung Song Ngư, nơi mà chòm sao này sẽ ở lại cho đến tận ngày 20 trước khi di chuyển vào cung Bạch Dương. Trong ba tuần đầu tiên, hầu hết chúng ta sẽ được tận hưởng tấm lòng nhân ái và nhân văn trong thế giới khốc liệt này, và điều này có thể đem lại một số lợi ích cho chúng ta. Ngay khi vào cung Bạch Dương, khung cảnh này sẽ thay đổi. Bắt đầu từ ngày 20, sao Kim trong cung Bạch Dương sẽ tô màu đời sống tình cảm (vật chất) của chúng ta bằng ý chí, sự táo bạo, và cả tính nôn nóng.

iPhone / iPad Android