Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »
Song Nam Song Nam : Tử vi theo tháng dành cho 8 Tám 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Một vài vấn đề hành chính nhỏ hoặc sự chậm trễ trong các hoạt động có thể, ở mức vừa phải nhất, là làm bạn khó chịu, còn ở mức tồi tệ nhất, sẽ tạo ra những thất vọng nhỏ. Đừng buồn chán quá nhanh, nó chỉ là một khoảng tối mau qua đi. Thời điểm tốt nhất vẫn chưa đến Về bản chất, việc nỗ lực là rất khó đối với bạn, bởi vì bạn đã mệt mỏi từ năm làm việc trước đây của bạn hoặc bạn chỉ đơn giản tìm kiếm sự bình an. Hãy thực hành tư duy tích cực. Mặc dù sao Mộc phần nào áp dụng một điều luật nào đó, và bạn học cách vượt qua những trở ngại. Điều này làm cho cuộc sống vui vẻ hơn và nhẹ hơn rất nhiều!

Tình cảm nói chung:
Bạn có kế hoạch gia nhập một hiệp hội hoặc một khởi đầu mới? Bạn đang phải đối mặt với các nghĩa vụ trong phút chót mà bạn cần phải giải quyết, hoặc với một chi tiết mà không tìm thấy giải pháp ngay lập tức. May mắn thay, bạn vẫn có một kế hoạch B dự phòng và bạn lại đứng vững trên đôi chân của bạn. Vào ngày 24, hãy tránh làm người đạo đức giả.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Hãy duy trì mạng lưới xã hội của bạn; Điều này sẽ giúp bạn giữ được tinh thần ngay cả trong những ngày không mấy vui vẻ. Bạn có khả năng thích nghi tốt, nhưng bạn sẽ không giành chiến thắng bằng cách dựa vào người cuối cùng lên tiếng. Hạn chế thời gian bạn nói, đó là cách tốt nhất để bạn có thể lắng nghe.


Sao Mộc trị vì và làm dịu xung đột. Tất cả hy vọng đều có thể được phép, nếu một số dự án thành công, nhiều lĩnh vực khác sẽ có nhiều câu hỏi. Ý thứ hai sẽ tìm thấy câu trả lời từ bây giờ cho đến một vài tháng nữa. Tất cả những gì chạm đến môi trường của chúng ta, gần hoặc xa đều thuận lợi. Các Cung thuộc hành Thổ che chở cho sự di chuyển của các chòm sao mạnh mẽ, Điều này sẽ mang lại cho chúng ta quay về những nhu cầu thực tế hơn. Ngoài ra, nhanh hơn nhưng giờ đây cũng giống như mối quan tâm, sự kết hợp của Sao Hỏa, tăng cường liên kết với hành tinh của chúng ta và giữa trái đất với loài người chúng ta. Các ngôi sao cho chúng ta một viễn cảnh đáng kể. Các cung thuộc hành Hỏa luôn được phục vụ tốt, nhưng tương tự như vậy đối với các cung thuộc hành Thổ và cung Song Ngư, được hưởng lợi từ sự hiện diện của hành tinh hộ mệnh - đó là sao Hải Vương. Nhờ Sao Thổ đi theo con đường của nó trong cung nhà - Ma Kết, những lý tưởng lớn nhưng thực tế, sẽ đi kèm với những giấc mơ hoang dã nhất. Làn sóng mạnh mẽ thúc đẩy tháng 8 này là vững chắc và mang tính xây dựng. Chúng ta hãy dành thời gian để xem xét rằng chúng ta có thể đạt được mục tiêu xây dựng các dự án của chúng ta ngay lúc này không. Trên bình diện cá nhân, mọi người sẽ tìm thấy một cái gì đó để tận hưởng. Sao Thủy ở trong cung Sư Tử từ ngày 12Thứ đến ngày 29Thứ của tháng, nhắc nhở chúng ta rằng ngôn từ là một món quà mà tất cả chúng ta có thể chia sẻ. Do đó, sự tin tưởng được thiết lập. Hãy tận hưởng ánh sáng tuyệt vời của tháng tuyệt vời này.

iPhone / iPad Android