Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »
Song Nam Song Nam : Tử vi theo tháng dành cho 2 Hai 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Đây sẽ là một tháng không mấy dễ chịu đối với Song Tử khi những ngày sắp tới, họ có thể phải chứng kiến những bức tường chắc chắn mà họ dầy công gây dựng lần lượt tan biến trước mắt một cách khó hiểu. Sự có mặt của một vài hành tinh trong Song Ngư sẽ khiến lý trí và trái tim của Song Tử bị bao phủ bởi những bồn chồn, băn khoăn, lo lắng. Vì vậy, hãy tận dụng hết mức có thể nguồn năng lượng sôi nổi, thân thiện và tuyệt vời từ Sao Hỏa trong suốt nửa đầu tiên của tháng. Chắc chắn là bạn sẽ được tiếp thêm sự chủ động và có thể bắt đầu các dự án mới hay thực hiện các tham vọng cá nhân. Với sự bảo trợ của Sao Mộc, bạn sẽ nhận được sự đồng thuận, đi đến một thỏa hiệp và có cơ hội mở rộng các hoạt động của mình, kể là hoạt động cá nhân hay hoạt động theo nhóm…Tuy nhiên, hay giữ tính logic và hợp lý và đừng để bản thân bị tác đọng bởi những lời nói dối, những ảo tưởng, trực giác sai lầm hay những mộng tưởng viển vông, thiếu thực tế… Trăng tròn trong Xử Nữ vào ngày 19 có thể gây ra những căng thẳng nhất định, vì thế, hãy tỉ mỉ hơn trong công việc hoặc giải phóng năng lượng bằng cách sắp xếp lại nhà cửa (cả theo nghĩa đen và nghĩa bóng).

Tình cảm nói chung:
Ánh sáng chiếu rọi từ các vì sao sẽ mang đến cho bạn sự tự do và sáng tạo trong suốt nủa đầu tiên của tháng. Tuy nhiên, mọi việc sẽ trở nên khó nắm bắt như thể có một màn sương mù trước mặt vào thời điểm cuối tháng. Sao Kim sẽ đi vào Ma Kết vào ngày mùng 2, dù không tiếp thêm sự lãng mạn những sẽ giúp cho các cảm xúc của bạn ổn định hơn…

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Tuần này qua tuần khác, dưới những tác động trái dấu từ các hành tinh, bạn sẽ trở nên thất thường, bất ổn và không ngừng đặt ra cho mình những câu hỏi. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đạt được những bước tiến bộ và trở nên khôn ngoan hơn trong mối quan hệ với những người khác.


Sao Mộc sẽ đi ra khỏi góc chiếu vuông góc với Sao Hải Vương và ngay khi Sao Kim đi vào Ma Kết vào ngày mùng 3, mọi việc sẽ trở nên thuận lợi hơn, khả năng nhìn nhận, đánh giá của mỗi người sẽ trở nên sâu sắc hơn và trực giác nhạy bén tinh tế sẽ hoàn toàn thay thế những ý nghĩ viển vông vốn đang lấp đầy tâm trí chúng ta...Song Ngư vẫn sẽ rất bận rộn vì Sao Hải Vương sẽ tiếp tục cư ngụ ở đó trong một vài năm tới và Mặt Trời, cùng vớiSao Thủy cũng sẽ dịch chuyển qua Song Ngư trong tháng này. Mọi người sẽ mở lòng với nhau hơn bằng sự đồng cảm và lòng trắc ẩn, sẵn sàng đón nhận những thay đổi với nhiệt huyết sục sôi thúc đẩy chúng ta bắt tay vào hành động không chậm trễ, tạo cân bằng giữa lợi ích chung và mục tiêu cá nhân. Sao Thổ, vẫn đang ở trong Ma Kết, sẽ tiến đến gần hơn Sao Diêm Vương và sẵn sàng cho một cuộc « thanh lọc » vĩ đại, một bước chuyển biến hoàn toàn trong các quan điểm về chính trị và xã hội, qua đó, chúng ta có thể hy vọng thực hiện những thay đổi để chạm gần hơn tới sự công bằng và tôn trọng nhờ những ảnh hưởng mạnh mẽ và tích cực của Sao Hải Vương.Sao Hỏa sẽ đi vào Kim Ngưu vào ngày 14. Hành tinh của sự kết nối và thấu hiểu này sẽ mang đến một bầu không khí ấm cúng và thoải mái để thể thiện sự thân mật và gần gũi. Điều này có khả năng sẽ khiến Sư Tử và Bảo Bình cố gắng kiểm soát hoặc lấn áp nửa kia của mình. Trong khí đó, các Cung đất và nước sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn ở phương diện tình cảm thân mật.

iPhone / iPad Android