Hôm nay, Thứ ba 27 tháng Bảy năm 2021
lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 3 năm 2019

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2019

Sự kiện lớn nhất trong tháng này chính là sao Thiên vương di chuyển vào cung Kim Ngưu vào ngày 11. Đây không phải là tin tốt cho những người thuộc cung Sư Tử, những người mà trong bảy năm tiếp theo, sẽ phải thiết lập lại nền tảng cuộc sống của họ. Họ cũng sẽ phải đối mặt với những thay đổi mà họ không nhất thiết phải lựa chọn, nếu họ cứ khăng khăng áp đặt những xáo trộn lớn và không mong muốn đối với những người thân yêu của họ. Trong bất cứ trường hợp nào thì đây sẽ là một tháng căng thẳng với những khó khăn, thất bại, tranh giành quyền lực, có thể là quá nhiều công việc, và những trận đấu khẩu mà sẽ chẳng giải quyết được gì. May mắn thay, vào ngày 21, xuân phân sẽ trùng hợp với trăng tròn trong cung Thiên bình, mở ra một khoảng thời gian thoải mái hơn, trong đó bạn sẽ giành lại quyền kiểm soát các vấn đề trong tầm tay, hãy năng động trở lại, và đón nhận những trách nhiệm mới. Đời sống tình cảm của bạn hứa hẹn sẽ sôi động cho đến cuối tháng. Bạn sẽ thảo luận, tìm ra tiếng nói chung, và tham gia. Bất cứ ai hiện còn đang độc thân thì sẽ có cơ hội tốt để tìm kiếm một người đặc biệt trong mùa xuân lãng mạn này.Tình cảm nói chung

:

Bạn sẽ phải chuẩn bị tâm lý cho những thay đổi ngắn hạn sẽ đến cùng với chòm sao Thiên vương, vị thần có thể mang đến những biến động trong những năm tới. Trong tháng này, sao Kim trong cung Bảo Bình sẽ tạo cho bạn một khoảng thời gian yên bình lãng mạn trong cơn bão. Bạn bè và những người thân yêu sẽ ở trong trái tim đầy nhiệt huyết của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Sự xâm nhập của sao Thiên Vương và sao Hỏa vào trong cung Kim Ngưu có thể khơi dậy rất nhiều căng thẳng, đặc biệt là khi sao Thủy di chuyển theo chiều ngược lại làm cho diễn biến, các cuộc trao đổi trở nên khó khăn Hãy chờ đợi thời cơ và học ngay nghệ thuật thương lượng. Điều này sẽ sớm có ích cho bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2019

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng